1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Youtube sẽ tắt chế độ comment với phần lớn các video liên quan đến trẻ em

Thảo luận trong 'Kiếm tiền từ Youtube' bắt đầu bởi Hieupt96, 22/3/19.

Lượt xem: 4,118
 1. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  YouTube cho biết trong những tháng tới, kênh này sẽ tắt chế độ bình luận trên hầu hết các video có nội dung liên quan đến trẻ em. Lý do cho quyết định này là thực tế là có nhiều kẻ ấu dâm thường xuyên lộ diện dưới những video như vậy.


  Đồng thời, Youtube sẽ cho phép để lại bình luận trên các kênh được chọn, nhưng với điều kiện những comment này sẽ được kiểm duyệt và duy trì bảo mật.


  “Các kênh này sẽ phải chủ động kiểm duyệt những bình luận của họ, không nên chỉ giới hạn ở các công cụ của chúng tôi và cũng nên kiểm soát nguy cơ phạm tội ở mức thấp” -YouTube cho biết trên blog của mình.


  Bên lưu trữ video cũng thông báo rằng họ đã đưa ra một thuật toán cải tiến để tự động phát hiện và xóa nhận xét từ tài khoản xấu.


  Theo The Verge, gần đây một số công ty lớn, bao gồm Disney, Nestle và AT & T, đã từ chối quảng cáo trên YouTube sau khi họ nhận thấy rằng video của họ được hiển thị trong một video có bình luận từ những kẻ ấu dâm.


  Do đó, tuần trước YouTube đã tuyên bố xóa hàng chục triệu bình luận và hơn 400 kênh liên quan đến những bình luận như vậy dưới video về trẻ em.


  Đồng thời, công ty đảm bảo với các tác giả về nội dung rằng những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến việc kiếm tiền từ các kênh của họ.


  Người phát ngôn của YouTube cho biết: Công ty hiểu rằng các bình luận rất quan trọng đối với các tác giả như một cách để đo lường mức độ tham gia, nhưng coi việc tắt chúng là bước đi đúng đắn để bảo vệ an ninh trên cộng đồng YouTube.
  [​IMG]

 2. hyundai i10

  hyundai i10 Top 9

  Gia nhập:
  6/5/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Youtube làm đúng lắm
 3. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  Bây giờ không làm thế thì chính danh tiếng và vị thế của youtube cũng bị ảnh hưởng. Bước đi này là sự đảm bảo cho sự quan tâm của youtube đến chất lượng, an ninh và cũng là lời đảm bảo cho các bên truyền thông, người dùng.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...