1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Yếu tố Marketing quan trọng hiện nay và những năm sấp tới

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi mysticpro, 15/7/16.

Lượt xem: 29,769
 1. mysticpro

  mysticpro Top 9

  Gia nhập:
  12/10/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  8
  Affiliate nói riêng và Marketing dù sao cũng là một hình thức còn mới mẻ trên thị trường Việt Nam nên các anh em theo đuổi mô hình này phải luôn nên luôn học hỏi vì thị trường thương mại điện tử là luôn luôn đổi mới.
  Nếu bạn có một website affiliate và bạn cảm thấy mình đang làm đi làm lại một phương thức nhàm chán thì đây chính là lúc để bạn thay đổi mục tiêu và phương thức rồi đấy!
  Các yếu tố mà bạn nên theo đuổi trong năm 2016 có thể là:
  ROI: Bạn có đang quá chú tâm đến các hình thức quảng cáo, content, SEO... mà quên đi là công việc của mình đang làm có mang lại lợi nhuận tối ưu hay không? Giải pháp Affiliate Marketing trong năm 2016 này chính là bạn nên tập trung kiểm soát tỷ lệ lợi nhuận ròng trên đầu tư (ROI) Hãy sử dụng nền tảng Affiliate cung cấp công cụ đo lường chính xác như Amazon, HasOffer, Click bank, MasOffer,.. Điều đó sẽ giúp bạn ra được những quyết định chính xác hơn với thời gian tiêu tốn là ít nhất.
  Tự động hóa (Automation)
  Hãy khai thác sức mạnh của công nghệ, lên kế hoạch cho quá trình tự động hóa các tương tác trên trang của bạn để tiết kiệm được một khoảng thời gian quý báu cho các chiến lược và nhiệm vụ khác quan trọng hơn để phát triển công việc kinh doanh của mình
  Thời đại của Smartphone
  Bạn có thể thấy năm 2016 và những năm sau này nữa, smartphone là một phần không thể thiếu trong việc kết nối với thế giới của con con người. Bởi vậy, Mobile Optimization (tối ưu hóa thiết bị điện thoại) là yếu tố sống còn. Hãy đảm bảo trang web của bạn tạo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại di động. Chỉ có như vậy bạn mới có thể giữ chân được khách hàng của mình, và đây là 1 trong những yếu tố mới mà Google đưa vào tiêu chí xếp hạng.

 2. hoa tuyet roimaimai

  hoa tuyet roimaimai Top 9

  Gia nhập:
  6/7/16
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Thời đại của Smartphone
 3. Yumei

  Yumei Top 9

  Gia nhập:
  29/8/16
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  855 Hồng Bàng p9 quận 6
  Web:
  Mobile Optimization là làm thể nào vậy bạn
 4. tamkyvip

  tamkyvip Top 9

  Gia nhập:
  31/10/14
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  9
  Web:
  bây giờ doanh nghiệp luôn đi theo hướng tiếp thị liên kết - Affiliate để tăng trưởng doanh thu mang lại thu nhập cao, vì như vậy sẽ hướng đến nhiều đối tượng hơn. Nhìn Amazon sẽ biết tốc độc tăng trưởng nhanh đến nhường nào. Họ chia sẽ Affiliate để thúc đẩy kinh doanh cũng rất có lợi cho họ. Mình hi vong Việt Nam cũng hướng đến cách làm này càng nhiều doanh nghiệp tham gia càng tốt.
 5. abien

  abien Top 9

  Gia nhập:
  20/1/17
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Thời đại của smartphone đang lên ngôi, nếu nắm bắt được tốt xu hướng này thì sẽ là một bàn đạp rất tốt giải quyết được các vấn đề khác đấy nhé!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...