1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Thảo luận trong 'Bing, yahoo và bộ máy tìm kiếm khác' bắt đầu bởi gaga8x, 12/12/10.

Lượt xem: 1,839
 1. gaga8x

  gaga8x Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/12/10
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bằng việc mua lại IndexTools, Yahoo đã tung ra công cụ phân tích tổng hợp cho doanh nghiệp Yahoo! Web Analytics

  Các webmaster chắc không ai còn xa lạ gì với Google Analytics, công cụ quản lý, thống kê Website hiệu quả của Google. Đầu năm ngoái, chúng ta được chứng kiến sự ra đời của một dịch vụ tương tự của Microsoft Gatineau. Và không phải chờ đợi lâu để đánh động Yahoo : hãng mới cho ra đời dịch vụ Yahoo Analytics.

  Bằng việc mua lại Index Tools Web Analytics tháng 4 đầu năm nay, Yahoo chắc chắn mong muốn mở rộng nền tảng hệ thống phân tích thống kê website cho các dịch vụ tiếp thị, quảng bá trực tuyến.

  Yahoo! Web Analytics là công cụ phân tích website dành cho doanh nghiệp. Với các công cụ quản lý mạnh và linh hoạt, Yahoo! Web Analytics giúp các nhà quảng cáo trực tiếp và thiết kế Website nắm bắt được kinh nghiệm, thói quen người dùng nhằm tăng lượng giao dịch trong khi lại giảm giá thành.

  Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ Web Analytics mới chỉ cho phép người dùng sử dụng Yahoo! Small Business – khách hàng sử dụng host Yahoo cho các trang e-commerce và người dùng là đối tác quảng cáo Yahoo! Custom Solutions/Yahoo! Buzz Marketing.

  Yahoo! Web Analytics có miễn phí không ? Công cụ này sẽ miễn phí, mặc dù khách hàng của chủ cũ IndexTools đã phải trả 400$/tháng.

  Điểm mạnh nhất của IndexTools là công cụ này sẽ hoàn toàn miễn phí và giám sát hoạt động trên Website với thời gian thực thay vì khoảng thời gian chờ đợi cập nhật 24h.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...