1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Yahoo! có đối tác quảng cáo dịch vụ tìm kiếm ở VN

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi duongtu001, 27/5/11.

Lượt xem: 1,661
 1. duongtu001

  duongtu001 Top 9

  Gia nhập:
  13/12/10
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Yahoo! vừa xác nhận Nova Ads trở thành đối tác quảng cáo chính thức (Yahoo!Search Authorized Reseller) của dịch vụ Yahoo! Search Marketing tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1/5.

  [​IMG]

  Bà Margaret Chang – Tổng Giám đốc Yahoo! Đông Nam Á cho biết: “Việt Nam là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng mạnh về số người dùng Internet và quảng cáo tìm kiếm. Chúng tôi đánh giá cao kinh nghiệm của Nova Ads với 5 năm trong ngành Quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam. Qua việc hợp tác với Nova Ads, Yahoo! muốn khẳng định quyết tâm đẩy mạnh dịch vụ Quảng cáo tìm kiếm đến cho các doanh nghiệp Việt Nam.”

  Theo thống kê của Comscore tháng 4/2011, Yahoo! hiện đang chiếm 96,2% lượng người dùng Internet Việt nam và là công cụ tìm kiếm thứ hai tại Việt Nam. Cũng theo thống kê trên, Yahoo! Search chiếm 24,6% lượng tìm kiếm của người dùng Internet trong khi Google vẫn đang là công cụ tìm kiếm số.

  Theo ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Nova Ads cho biết: “Tôi tin rằng việc đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo tìm kiếm của Yahoo! tại Việt Nam sẽ hoàn thiện hơn thị trường quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn và thuận tiện hơn trong các kế hoạch marketing online tổng thể.”

  Nova Ads là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ Quảng cáo tìm kiếm. Thành lập từ năm 2006, Nova Ads đã cung cấp dịch vụ cho trên 600 khách hàng trong đó có những khách hàng có uy tín tại Việt Nam như VDC Online, Vinaconex ICT, FPT.

  Tháng 10/2010, Nova Ads trở thành đối tác chính thức của Google Adwords thứ 3 tại Việt Nam. Với việc trở thành đối tác quảng cáo chính thức của Yahoo! Search, Nova Ads dự kiến sẽ hoàn thành tăng trưởng doanh thu 300% vào năm nay./.


  P.V (Vietnam+)
Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...