1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ Ý nghĩa những giấc mơ 18+ xảy ra ở công sở

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi dothientrang, 6/9/18.

Lượt xem: 4,078
 1. dothientrang

  dothientrang Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/7/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Có những đêm bạn nằm mơ thấy nhiều điều liên quan đến môi trường bạn đang làm việc như làm “chuyện ấy” với đồng nghiệp, khỏa thân ở chỗ làm, giết sếp,...đều là dấu hiệu quan trọng nói lên tình trạng tâm lý hiện tại của bạn.

  Nhìn bề ngoài những giấc mơ hằng ngày của chúng ta có nhiều dạng thức khác nhau, lúc sẽ là những giấc mơ màu hồng đem lại cho chúng ta hạnh phúc, mãn nguyện, cũng sẽ có những lúc lại là những con ác mộng khiến bạn phải bật dậy giữa. Chuyên gia phân tích giấc mơ, thành viên Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu Giấc mơ Lauri Loewenberg cho rằng: “Những giấc mơ đều mang một tính xây dựng và phản ánh một phần nào đó suy nghĩ hằng ngày của bạn. Hay chúng tồn tại đủ lâu trong tiềm thức của bạn mà bạn không hề để ý tới, đến một lúc nào đó những cơn ác mộng như một cái tát đánh thức cũng như nhắc nhở bạn rằng vấn đề này cần được phải giải quyết ngay”

  Vậy những giấc mơ lạ kỳ xảy ra tại công sở mang ý nghĩa gì và bạn đang gặp vấn đề gì cần phải giải quyết?? Hãy cùng tôi tìm hiểu và giải mã những giấc mơ này nhé.

  Mơ làm “chuyện ấy” với đồng nghiệp
  [​IMG]

  Đừng cảm thấy xấu hổ vì khi bạn gặp những chuyện tế nhị này trong giấc mơ của mình vì chỉ có hai lý do đơn giản là một bạn đang thầm thương trộm nhớ người đồng nghiệp ấy. Hoặc bạn đang mong muốn được sở hữu những phẩm chất cũng như những kỹ năng mà người đó đang sở hữu

  Ngoài ra Giáo sư ngành Tâm thần học tại trường Y Harvard Robert Stickgold cũng có những lý giải khác cho những giấc mơ như thế này là bạn và người đồng nghiệp ấy ở hiện thực có những mâu thuẫn cũng như chưa ổn định hay bình thường, nhưng do tính chất công việc bạn bắt buộc phải đoàn kết và thân cận với họ hơn.

  Mơ thấy mình khỏa thân hoặc ăn mặc xuề xòa khi đi làm
  [​IMG]

  Theo nhà tâm lý học Ian Wallace, giấc mơ này đang nói lên những cảm giác bất ổn hay cảm giác không an toàn lo lắng của bạn đối với môi trường làm việc hiện tại. Bạn dễ bị tổn thương và cảm giác như ai cũng nhìn thấu được tâm can của mình. Bên cạnh đó Tiến sĩ Tâm lý học Gillian Holloway, giảng viên tại Đại học Marylhurst (Mỹ) cũng cho rằng tiềm thức đang nhắc nhở bạn vẫn chưa thuần thục một nhiệm vụ hay lĩnh vực mà bạn đang đảm nhiệm chính vì vậy nên cần tập trung và cải thiện công việc của mình hơn nữa.

  Mơ thấy mình “Giết sếp”
  [​IMG]

  Nhà tâm lý học, chuyên gia giải mã giấc mơ Michael Lennox giải thích, những hành động bạo lực trong giấc mơ chính là phải chiếu cho cảm giác của bạn khi bị tước quyền làm một việc gì đó trong hiện thực. Chính vì vậy, giấc mơ giết cấp trên, về bản chất như "chỉnh đốn lại một sai lầm, hoặc như thể bạn đang phản ứng lại với cảm giác bị chi phối, hoặc bị kiểm soát, hoặc bị sa thải".

  Mơ thấy mình bị trễ deadline
  [​IMG]

  Thường những ai đi làm đều có những cơn ác mộng được mang tên là Deadline. Nói ngoài miệng là như thế, nhưng khi việc chậm trễ Deadline theo bạn ngay cả vào trong giấc ngủ thì theo bà Loewenberg, tiềm thức đang cố gắng nhắc nhở bạn rằng công việc của bạn nên được tiến triển và hoàn thành đúng hạn.

  Loewenberg còn có cách giải thích khác rằng bạn có những giấc mơ như thế này thì nên tự hỏi bản thân của mình liệu bạn có đang hạnh phúc với công việc hiện tại của mình hay không?

  Mơ mình bị kẹt trong thang máy
  [​IMG]

  Thang máy như đại diện cho khả năng thăng tiến trong công việc. Chính vì vậy giấc mơ bạn bị kẹt trong thang máy như là một cảnh báo bạn đang lo lắng cho công việc của mình không tiến triển và hoặc nó đang không thể phát triển được.

  Mơ thấy rằng không thể tìm thấy được nhà vệ sinh hoặc không thể đóng cửa được nhà vệ sinh


  Nhà vệ sinh như là một dấu hiệu thể hiện cho nhu cầu cá nhân của bạn, theo chuyên gia nói rằng, việc bạn không thể tìm thấy nhà vệ sinh tại nơi làm việc thì điều đó có nghĩa là những nhu cầu của bạn ở công sở đang không được đáp ứng hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc bày tỏ nhu cầu của mình.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...