1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo ngân hàng Techcombank

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 28/8/17.

Lượt xem: 30,711
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  2 hình vuông màu đỏ lồng vào nhau tạo thế vững chắc và ổn định cho biểu trưng, để nói lên sự cam kết về sự hợp tác bề vững và có lợi nhất cho đối tác, khách hàng và nhân viên của ngân hàng.

  – Mẫu thiết kế logo ngân hàng Techcombank bao gồm có 2 hình vuông đỏ với 8 cạnh mang triết lý phương Đông sâu sắc, tượng tượng mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc, điều mà ngân hàng luôn mong muốn cho quý khách hàng, cho bè bạn, người thân và cho chính mình.

  – Hai hình vuông lồng vào nhau sinh ra một hình vuông màu trắng nhỏ ở giữa nói lên sự phát triển liên tục không ngừng của Ngân hàng, những mong muốn tạo ra ngày càng nhiều những giá trị vật chất và tinh thần mới cho xã hội, kết hợp hài hòa ba lợi ích: lợi ích cộng đồng, lợi ích tập thể và lợi ích cá nhân.

  – Màu đỏ của hai hình vuông lớn nói lên sự nhiệt thành, tận tụy, hình vuông màu trắng ở giữa tượng trưng cho cái tâm trong sáng, tính minh bạch, đó là điều quan trọng tạo nên phong cách phục vụ và văn hóa kinh doanh mà ngân hàng Techcombank muốn xây dựng.

  – Ý tưởng kết hợp giữa màu đen và đỏ đầy nhiệt huyết, những hình khối khỏe, chắc chắn và kiểu chữ hiện đại sẽ là hình ảnh mới của mẫu thiết kế logo thương hiệu ngân hàng Techcombank, nhằm khẳng định những định hướng giá trị tích cực của một đế chế tài chính vững mạnh cần phải có và mang đến khi sát cánh bên khách hàng trong mỗi dự định và sự thành công.  [​IMG]  Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 18 năm hoạt động, đến nay Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 183.000 tỷ đồng (tính đến hết tháng 9/2011). Với mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên 44 tỉnh và thành phố trong cả nước. Techcombank hiện phục vụ trên 2 triệu khách hàng cá nhân, gần 60 .000 khách hàng doanh nghiệp.

  Tầm nhìn

  Với tầm nhìn là trở thành Ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  Sứ mệnh

  - Chính nhờ khả năng cung cấp đầy đủ và chu đáo sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm của sự phục vụ, nên ngân hàng nhanh chóng trở thành đối tác tài chính được nhiều người lựa chọn và đáng tin cậy.

  - Là môi trường luôn tạo cho cán bộ nhân viên làm việc tốt nhất và nhiều cơ hội để phát triển bản thân, đóng góp công sức, năng lực và giá trị để tạo dựng sự nghiệp thành công.

  – Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.


  Các giá trị cốt lõi của ngân hàng

  1. Xem khách hàng là trên hết nhằm nhấn mạnh rằng mục tiêu chúng tôi luôn trân quý từng khách hàng và luôn luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của từng khách hàng.

  2. Liên tục cải tiến và phát triển, có nghĩa là chúng tôi đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn nữa, vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.

  3. Tinh thần phối hợp mang nghĩa là chúng tôi tin tưởng vào đồng nghiệp của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho ngân hàng.

  4. Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng tôi luôn tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực, giá trị của mỗi cá nhân và khen thưởng xứng đáng cho những gì mà họ làm được và đạt thành tích cao.

  5. Cam kết hành động có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo rằng công việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...