1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xuất hiện đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google và Facebook tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi nguyenca, 11/11/15.

Lượt xem: 2,378
 1. nguyenca

  nguyenca Top 9

  Gia nhập:
  22/10/14
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Tình hình lang thang trên mạng có thấy được tin tức này nên chia sẻ cho anh em! Có thể nói đây là một tin vui cho anh em đang làm maketing nội dung số hiện nay! Rất có thể trong tương lai không xa chúng ta sẽ phải trả chi phí quảng cáo ít hơn để trả Google và Facebooh hiện nay!

  ICTnews - Cheetah Mobile vừa chính thức “tham chiến” thị trường quảng cáo di động Việt Nam thông qua hợp tác với công ty cung cấp quảng cáo trực tuyến Admatic (thành viên MOG Việt Nam), cho phép Admatic khai thác độc quyền quảng cáo trên tất cả các ứng dụng mobile của hãng.


  [​IMG]

  Các ứng dụng của Cheetah gồm Clean Master, Battery Doctor, Photo Grid...​

  Cheetah Mobile là công ty công nghệ toàn cầu về mobile và Internet. Được thành lập năm 2010, đến nay công ty đã trở thành nhà phát triển ứng dụng điện thoại hàng đầu thế giới.
  Các sản phẩm chủ đạo của Cheetah Mobile bao gồm Clean Master (ứng dụng điện thoại thông minh giúp cải thiện hiệu suất của thiết bị và tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại), Battery Doctor (ứng dụng tối ưu pin của smartphone), Photo Grid (phần mềm chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh), CM Security (phần mềm chống virus cho máy tính, smartphone) hay CM Browser (trình duyệt trên smartphone).
  Đến cuối tháng 6/2015, tổng lượt download của các ứng dụng Cheetah Mobile toàn cầu đã đạt tới con số 1,6 tỷ lượt, lượng người dùng kích hoạt hàng tháng lên tới 494 triệu người, trong đó tại Việt Nam hơn 6 triệu người.
  Hợp tác với công ty cung cấp quảng cáo trực tuyến Admatic (thành viên của MOG Việt Nam), Cheetah cho phép các nhà quảng cáo Việt Nam thông qua Admatic có thể hiện thị nội dung quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ tới người dùng sản phẩm Cheetah tại thị trường Việt Nam, và các thị trường khác trên toàn cầu.
  Theo ông Morden Chen, Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Cheetah: “Facebook và Google đang được xem là hai “ông lớn” chiếm lĩnh thị trường trong cuộc cạnh tranh phát triển nội dung và quảng cáo online tại Việt Nam. Với tiềm lực của mình, Cheetah không muốn bỏ lỡ việc tham gia vào sân chơi quảng cáo tiềm năng này. Mục tiêu của chúng tôi trong 2 năm tới, thương hiệu Cheetah Mobile trong lĩnh vực quảng cáo online tại Việt Nam sẽ sánh ngang với Google và Facebook”.
  Giải thích lý do lựa chọn Admatic làm đối tác độc quyền, ông Morden Chen cho biết: “Admatic là nền tảng quảng cáo có uy tín trên thị trường, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Facebook, Google. Trong năm 2014, Admatic đã mang lại cho Cheetah Mobile 1 triệu người dùng tại thị trường Việt Nam. Cheetah kỳ vọng sự hợp tác sẽ đem đến những bước tiến lớn cho hai bên trong tương lai”.
  Việt Nam là một quốc gia đông dân và lĩnh vực nội dung số trong những năm trở lại đây đang thể hiện được đà phát triển mạnh mẽ. Trong đó phải kể tới sự bứt phá của smartphone và tablet khi lần lượt chiếm tỷ lệ tương ứng 55% và 12% dân số Việt Nam. Cũng trong 10 năm qua, từ 2005 đến 2015, Việt Nam chứng kiện sự tăng trưởng mạnh của người dùng Internet từ 12,9% lên 43,9% tổng dân số, đặc biệt là sự tăng trưởng của người dùng 3G từ 0% năm 2005 lên 29,3% năm 2015.

  Nguồn Ictnews


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...