1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xử lý các click không hợp lệ với AFP – Admicro for publisher.

Thảo luận trong 'Pay Per Click - PPC' bắt đầu bởi linhlinhlanlan, 26/5/15.

Lượt xem: 2,227
 1. linhlinhlanlan

  linhlinhlanlan Top 9

  Gia nhập:
  19/12/14
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  “Hoạt động nhấp chuột không hợp lệ” là một trong những vấn đề quan trọng và được hệ thống AFP quan tâm hàng đầu, do đây một trong những yếu tố quyết định doanh thu của các nhà bán quảng cáo (publisher)cũng nhưng chất lượng quảng cáo mà các nhà quảng cáo ( Advertiser) mong muốn hướng tới.

  AFP định nghĩa một số vấn đề cơ bản của hoạt động nhấp chuột không hợp lệ như sau:
  [​IMG]
  a. Click không hợp lệ:

  - Là các click được tạo ra chủ yếu không do chủ ý người dùng, ví dụ: một số người sử dụng thường nhấp đúp chuột (double click) thay vì chỉ cần click vào một link, banner.
  - Hoặc chuỗi click xảy ra trong thời gian ngắn (do mạng chậm hoặc do site đích phản hồi chậm, người dùng không để ý nên click thêm nhiều lần trong cùng một banner quảng cáo).

  b. Click gian lận:

  - Là các click được tạo ra với chủ ý không tốt, nhằm mục đích kiếm lợi bất chính từ việc click nhiều lần vào một hay nhiều banner quảng cáo cụ thể.
  - Các clicks kiểu này thường bắt nguồn từ các chương trình click tự động hay robots (click bots), thậm chí thuê nhân công giá rẻ chỉ để click vào danh sách các banner quảng cáo chỉ định sẵn.

  Dựa trên nền tảng công nghệ và nguồn lực con người, hệ thống AFP luôn cố gắng để cải thiện cấu trúc kỹ thuật nhằm đem lại những nhấp chuột hiểu quả nhất theo mong muốn của các nhà quảng cáo.

  Việc phân tích tách lọc các click ảo, click bất thường được diễn ra thường xuyên, liên tục và dựa trên nhiều yếu tố đưa ra, thậm chí là cả các vấn đề liên quan đến lưu lượng truy câp, nội dung truy cập, người dùng, tỷ lệ chuyển đổi hành động….Từ việc học hỏi phân tích tìm kiếm, AFP khuyên các webmaster nên chú ý các hành vi sau khi khai thác quảng cáo trên website của mình.

  - Nắm rõ lưu lượng truy cập trên website của bạn, từ các kênh, nguồn thông tin,. Đặc biệt chú ý đến các nguồn truy cập bất thường, auto spam của website.
  - Không sử dụng các lưu lượng truy cập từ người dùng không rõ danh tính, lưu lượng ảo, lưu lượng bị cấm, không phù hợp các website của bạn
  - Sử dụng các trang web có thẩm quyền tính năng để ngăn chặn sử dụng trái phép mã quảng cáo của bạn.
  - Không bao giờ được click vào quảng cáo trên website của bạn từ chính bạn.
  - Không sử dụng chương trình tự động mà bắt chước hành vi của người sử dụng
  - Không nhận traffic từ email hay các phần mềm ứng dụng không mong muốn.

  Việc bạn tuân thủ các quy tắc này là một cách hiệu quả để nâng cáo giá trị trên mỗi CPC trên website của bạn cũng như có được nguồn doanh thu ổn định và lâu dài.
  Ngoài ra, các nhà bán quảng cáo (publisher) có thể báo cáo bất kỳ hoạt động nhấp chuột đáng ngờ mà họ phát hiện trên trang web của mình với đội ngũ support của AFP để được tư vấn cách giải quyết và hỗ trợ kịp thời.

  Truy cập : Afp.admicro.vn
  Xem thêm: http://www.thegioiseo.com/threads/huong-dan-kiem-tien-online-voi-afp.267352/

  Last edited: 1/6/15

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...