1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xu hướng SEO năm 2013

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi hoanghacn, 2/4/13.

Lượt xem: 567
 1. hoanghacn

  hoanghacn Banned

  Gia nhập:
  14/11/12
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Xu hướng seo 2013 lại nổi lên trong diễn đàn thảo luận của các công ty seo, các chuyên gia seo và dành cho cả nhưng newbie đang muốn đi đúng hướng trong năm 2013. Thời gian bươc sang năm 2013 chỉ còn vài chục ngày, và cái để chúng ta suy ngăm răng google sẽ làm gì với cỗ máy của họ để chào năm mới.[​IMG]Rõ ràng rằng, google đang có nhiều thay đổi để nâng cáo vị thế của mình trước người anh em facebook (đến với Google +), vậy điều đó có ảnh hưởng gì tới xu hướng seo 2013. Tất nhiên là có, tuy nhiên sự ảnh hưởng này dựa trên sự hỗ trợ của các mạng tìm kiếm.Điều tôi muốn nói vẫn bắt nguồn từ nội dung và mức độ ảnh hưởng của nội dung mà bạn đưa ra. Google Plus đã có nhiều ứng dụng và ngày càng được nhiều SEOer tận dụng trong SEO, hay nói khác rằng các SEOer đang ủng hộ Google +, vậy google có nên làm điều gì đó để khích lệ họ.Tất nhiên là có, Google sẽ nâng cao uy tin của bài viết trên website của bạn dựa vào mức độ chia sẻ bài viết của bạn trên các website khác và trên mạng xã hội, đồng thời cũng sẽ tính đến khái niệm “AuthorRank” và “Rel = author” nghĩa là các SEOer khi viết 1 bài viết trên 1 website họ có thể tự xác thực bài viết và thêm nó vào trong hồ sơ cá nhân của họ trên Google +, và như thế bài viết của nhưng SEO có AuthorRank sẽ có độ ưu tiên cao hơn.Các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng AuthorRank được tính như• Số lượng +1 với bài viết của bạn chi sẻ trên Google Plus• Mức độ kết nối trong Google+• Tần số post bài vào Google+ của bạn• Thành viên tham gia vào bài post.Như vậy thì xu hướng seo cho năm 2013 rõ ràng vẫn đi về con đường nội dung “content is king”, và social. 2013 cũng sẽ là năm lên ngôi của dịch vụ seo copywriting .


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...