1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xu hướng seo mới năm 2013

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi vnskill, 4/3/13.

Lượt xem: 1,035
 1. vnskill

  vnskill Top 9

  Gia nhập:
  4/3/13
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  2
  XU HƯỚNG SEO MỚI NĂM 2013
  I, SO SÁNH TÌNH HÌNH SEO NĂM 2012 VÀ 2013
  1. Mục tiêu về từ khóa
  2012: Sử dụng các từ khóa có lượng tìm kiếm lớn check trên google adword tool
  2013: Sử dụng các từ khóa có phạm vi rộng và có thể luân chuyển đổi cho nhau
  2. Kinh nghiệm người dùng
  2012: Hầu như việc thiết kế các site để tối hưu hóa seo và không hướng đến người dùng, hầu như không quan tâm và tập trung cho các thiết bị di động như máy tính bảng, thiết bị di động. Đặc biệt người sử dụng hầu như không quan tâm nhiều vào tốc độ load của site.
  2013: Kinh nghiệm người sử dụng được ưu tiên số 1, điều đó được thể hiện thời gian visitor ở lại trên site, tỷ lệ pageview, cũng như chỉ số bounce. Nên việc người sử dụng ở lại site lâu nếu việc loading, tốc độ của site rất quan trọng, đặc biệt ranking. Site của bạn cố gắng giữ chân visitor ở lại site càng lâu, càng tốt. Ngoài ra, các bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu thiết kế site và các ứng dụng phù hợp cho các thiết bị điện thoại và máy tính
  3. Nội dung website
  2012: Google đánh giá cao nội dung của bài viết, Content is King.
  2013: Rất có thể sẽ vẫn là Content is King.
  4. Bài viết
  2012: Viết bài và cố gắng tối ưu title và Meta với mục tiêu để người dùng tìm kiếm. Nghĩa là các bài viết đều được lựa chọn và chứa các từ khóa có lượng tìm kiếm lớn
  2013: Ưu tiên những bài viết chất lượng hướng đến người đọc. Nghĩa là bài viết của bạn phải hoàn toàn tự nhiên, hướng đến con người, bài viết không thể hiện mục tiêu cho việc tìm kiếm trên các công cụ. Tất cả đều phải tập trung cho viewer & reader
  5.Mật độ từ khóa
  2012: Rất quan trọng để tao nội dung cho trang web
  2013: Không còn quá quan trọng nữa. Nếu trong website của bạn có lặp đi lặp lại nhiều từ khóa, thì Google sẽ cho rằng đó là Spam.
  6. Nội dung bài viết
  2012: Nội dung bài viết trên website của bạn là thứ duy nhất và chủ yếu đối với người xem
  2013: Bài viết phải là sự điều hướng, Google khuyến khích trong bài viết của bạn có những hình ảnh, đoạn video youtube
  7. Title, Meta Des
  2012: Tập trung nhồi nhét từ khóa vào title và Meta Des với các từ khóa mục tiêu, những từ khóa có lượng tìm kiếm lớn.
  2013: Nếu như bạn cố làm hấp dẫn title và Meta Des thì không được Google yêu quý, và cho rằng bạn đang cố tình thể hiện “ quảng cáo “

  II, XU HƯỚNG SEO TRONG MỚI 2013


  • Seo trên mạng xã hội google +.
  Mặc dù gặp khó khăn trong lần ra mắt cộng đồng mạng tuy nhiên Google+ đã thực hiện theo cách của riêng mình khi tung ra chức năng khởi tạo cộng đồng và từ đó trở thành một đối trọng đối với Facebook và Twitter. Bởi vì Google+ được biết đến rất nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm, và đừng quên Google+ là một sản phẩm của Google vì thế sẽ là một sai lầm rất lớn nếu bạn bỏ qua mạng xã hội Google+ đầy tiềm năng này. Và nếu bạn biết lý do tại sao tác giả lại cần một tài khoản Google+ thì bạn sẽ thấy được sức mạnh và vai trò của Google+ trong năm 2013 đối với SEO.

  • Xu hướng SEO Video lên ngôi.
  YouTube đang dần trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google, tối ưu hóa video chắc chắn là thị trường các SEOer không thể bỏ qua. Hãy chú ý đến nội dung video được đăng và làm cho nó hấp dẫn đủ để được chia sẻ trên các mạng xã hội chắc chắn sẽ giúp trang web của bạn có xếp hạng cao hơn trong cả YouTube và Google.

  • Tăng giá trị các trang web như Pinterest.
  Có lẽ Pinterest là phương tiện sáng tạo trình bày nội dung, các trang web như Pinterest đang ngày càng trở nên phổ biến trong những người dùng và các công ty. Chắc chắn rằng các cộng cụ tìm kiếm sẽ đánh giá rất cao những trang web như Pinterest. Vì vậy phát triển thương hiệu của bạn trên Pinterest là một trong những điểm bạn không nên bỏ qua.
  - Hỗ trợ website trên các thiết bị di động và chiến lược seo trên các thiết bị di dộng.
  Mọi nguời đang sử dụng internet trên các thiết bị di động nhiều hơn. Hãy sẵn sàng hỗ trợ truy cập website, trên các thiết bị di động để không bỏ lỡ cơ hội . Hầu hết các doanh nghiệp nếu sử dụng các website miễn phí hay những website kĩ thuật lỗi thời sẽ không đáp ứng nổi 2 trình duyệt web trên máy tính và trình duyệt di động. Hãy luôn luôn chắc chắn rằng trang web của bạn có khả năng đáp ứng tốt trên các thiết bị di động.
  - Google Author ( ảnh xuất hiện khi tìm kiếm ).

  Tác quyền Google trên kết quả tìm kiếm sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cho trang web của bạn. Hãy cố gắng để ảnh đại diện của bạn xuất hiện trước mắt người tìm kiếm nhiều hơn, khi đó tầm ảnh hưởng của bạn sẽ tốt hơn tỉ lệ CTR cũng sẽ tăng cao hơn. Và bạn cần có một hồ sơ Google+ để đảm bảo tác quyền, cũng như mong muốn bài viết của bạn và trang web của bạn được xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.
  nguồn:http://www.marketingvns.com/hoc-seo.html

  Last edited: 8/3/13
  doanthang24 thích bài này.
 2. doanthang24

  doanthang24 Top 10

  Gia nhập:
  3/3/13
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Chưa đầy đủ lắm, nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...