1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xu hướng marketing onliine 2013

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi tuannguyen1910, 8/11/12.

Lượt xem: 1,017
 1. tuannguyen1910

  tuannguyen1910 Top 10

  Gia nhập:
  7/11/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Xu hướng marketing onliine 2013

  Giờ đây Marketing Online đã trở thành kênh tiếp thị không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh trên mạng internet. Khi mà người dùng, khách hàng ngày càng online nhiều hơn, thì xu hướng người dùng cũng ngày càng thay đổi, chúng ta hãy cùng dự đoán những xu hướng marketing online trong năm 2012 – 2013 tới.

  [​IMG]



  Xu hướng Marketing Online 2012

  1. Marketing dựa vào vị trí (Location Based Marketing – LBM )
  Điều này dựa vào việc cung cấp nội dung (thường là với các thiết bị di động) cho người tiêu dùng dựa trên vị trí của họ. Hãy tưởng tượng nhận được tin nhắn từ doanh nghiệp cho người tiêu dùng giống như bạn dạo qua một cửa hàng của họ, cung cấp cho người dùng dịch vụ miễn phí nhanh nhất với người dùng. Nó có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một số công nghệ bao gồm theo dõi Điện thoại di động, Wi-Fi và RFID.

  2. Mã QR
  2011 đã chứng kiến một sự gia tăng lớn trong việc sử dụng mã QR trên tất cả mọi thứ từ các chiến dịch quảng cáo bao bì sản phẩm . Yếu tố mới lạ của họ đã mòn đi một cách nhanh chóng như một số dự đoán và chúng ta đang nhìn thấy chúng được sử dụng trên ATL và quảng cáo BTL từ một số trong những thương hiệu lớn nhất. Mong đợi để xem mã nhiều hơn QR vào năm 2012.

  3. Video Marketing
  Video đi kèm trong các yếu tố hình thức khác nhau. Hầu hết mọi người đều nghĩ đến YouTube hoặc các tài liệu học tập, nhưng những gì về video như là một công cụ giao tiếp? Với Apple FaceTime vận chuyển các thiết bị sẵn sàng như không có ngày mai và Cisco dự đoán rằng 80% của tất cả các lưu lượng truy cập internet sẽ qua video vào năm 2015, chúng ta phải nắm lấy nó trong tất cả các hình dạng và kích cỡ của nó. Hãy suy nghĩ về việc chạy các sự kiện của khách hàng trên video hoặc sản xuất các bản tin video.
  [​IMG]
  Xu hướng tiếp thị 2012​


  4. Mạng Xã hội
  Mạng xã hội là “Xu hướng” lớn. Không phải chỉ dành cho người tiêu dùng trực tuyến của doanh nghiệp mà còn dành cho các doanh nghiệp . Twitter , Facebook , LinkedIn ,…, họ đã có được xu hướng cho một một thời gian, tôi đang nói về các ứng dụng kinh doanh xã hội của họ, Hiển thị và Chia sẻ . Các doanh nghiệp đang chuẩn bị để đón nhận thế hệ Facebook và một số ứng dụng của nó.
  5. Thông tin hiển thị ( Infographics )
  Cách chúng ta tiêu thụ thông tin đang thay đổi và người tiêu dùng khác nhau thích tiêu thụ bằng nhiều cách khác nhau . Infographics có được một dấu ấn trong năm 2011, và tôi rằng họ sẽ trở nên phổ biến đến năm 2012 . Không chỉ để hiển thị các số liệu thống kê có bao nhiêu người sử dụng Facebook hiện có, nhưng là nơi để phát triển cho một cách tiếp cận mới, những thông tin công ty , thông tin cá nhân và các văn bản khác .
  6. SEO trở nên phức tạp hơn
  Khi SEO dần trở nên phổ biến, các công cụ tìm kiếm cố gắng phân tích để đưa ra nội dung phù hợp nhất với người dùng. Các thuật toán sẽ dần chú trọng đến nội dung gốc và mạnh mẽ hơn, có vẻ như “Content is the King” ngày càng được thể hiện rõ.
  Xu hướng marketing online luôn luôn thay đổi theo thị trường và hành vi của người tiêu dùng. Trên đây là 1 số dự đoán tiêu biểu, ngoài ra sẽ có rất nhiều xu hướng chỉ cần chờ thời cơ thích hợp là sẽ phát triển mạnh mẽ. Người làm marketing online luôn phải theo dõi để đưa ra chiến lược phù hợp cho mình.
  Hy vọng qua bài viết sẽ giúp mọi người co cái nhìn rõ hơn về marketing online trong giai đoạn tới. Chúc mọi người gặt hái được nhiều thành công!

 2. anhvienchobe

  anhvienchobe Top 10

  Gia nhập:
  14/10/12
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  6
  Bài viết hay đó bạn, tks nhìu nha...
  noithatkuongthinh thích bài này.
 3. salvador

  salvador Top 10

  Gia nhập:
  18/12/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Chia sẻ thêm cho mọi người thông tin về buổi talkshow Integrated Digital Marketing 2013. http://talkshow.ebrand.vn/
  Năm 2013 dự đoán sẽ có nhiều sự thay đổi lớn đối với tiếp thị trên Internet đặc biệt là chiều sâu chứ không chỉ đơn thuần là lập trang fanpage trên các social network, các chiến dịch online marketing ngắn hạn được phát tán trên mọi kênh, pr online với những vụ scandal...
  noithatkuongthinh thích bài này.
 4. Sansan

  Sansan Top 10

  Gia nhập:
  18/12/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  PHP:
  Chia sẻ thêm cho mọi người thông tin về buổi talkshow Integrated Digital Marketing 2013. http://talkshow.ebrand.vn/
  Năm 2013 dự đoán sẽ có nhiều sự thay đổi lớn đối với tiếp thị trên Internet đặc biệt là chiều sâu chứ không chỉ đơn thuần là lập trang fanpage trên các social networkcác chiến dịch online marketing ngắn hạn được phát tán trên mọi kênhpr online với những vụ scandal...
  Mình mới coi qua link bạn gửi, cũng đang định update lại mớ kiến thức tổng quát cho xu hướng năm sau thì thấy được link này, hên thật, thấy có vẻ hay hay, chắc là mình sẽ đăng ký tham dự. :-?
  noithatkuongthinh thích bài này.
 5. vandinh.vn

  vandinh.vn Advisor

  Gia nhập:
  12/10/12
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  293
  Nơi ở:
  HCMC
  Web:
  Làm Seeder kiểu của bạn thì chiến dịch tèo luôn
  noithatkuongthinh thích bài này.
 6. to_lovelife

  to_lovelife Top 10

  Gia nhập:
  8/9/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Đang dự định trở thành marketer online chuyên nghiệp mà sao thấy nhiều công cụ phức tạp quá zậy trời!!!!

  Vali
  noithatkuongthinh thích bài này.
 7. fanvnn

  fanvnn Top 10

  Gia nhập:
  1/1/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Cám ơn anh vì bài viết hay, em đang kiếm
  noithatkuongthinh thích bài này.
 8. noithatkuongthinh

  noithatkuongthinh Top 9

  Gia nhập:
  7/5/12
  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  18
  Web:
  Áp dụng nhiều con đường, hình thức cho Marketing.Tuy nhiên chắc chắn mỗi con đường sẽ có nhiều người đi hơn, dễ tắc đường hơn, và sẽ sinh ra nhiều công an giao thông hơn. Nối chung càng ngày càng khốc liệt.....

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...