1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xu hướng marketing 2013: Ưu tiên cho email, mạng xã hội và di động

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi charrly, 21/4/13.

Lượt xem: 6,822
 1. charrly

  charrly Top 10

  Gia nhập:
  23/12/12
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  "Marketing Trends Survey 2013" dựa trên kết quả khảo sát 1.002 quản lý kinh doanh và marketing trên thế giới cho thấy sẽ ưu tiên cho email, mạng xã hội và di động.

  [​IMG]


  Kết quả cho thấy, trong năm nay, các nhà tiếp thị vẫn lên kế họach tăng ngân sách cho các chiến dịch marketing: có đến 89,1% có kế hoạch tăng ngân sách hay ít nhất là duy trì ngân sách, giảm nhẹ so với con số 92% của năm ngoái.
  Ngược lại, các nhà marketing tỏ ra kém mặn mà với các kênh marketing truyền thống như PR (13,9%) và mail trực tiếp (15,4%). Dưới đây là xu hướng marketing trong năm 2013:


  Phần lớn các nhà tiếp thị đều tăng ngân sách cho các chương trình email marketing tập trung cho các kênh truyền thông xã hội. Thêm vào đó, khoảng 2/3 các nhà tiếp thị tập trung vào các chiến dịch xúc tiến quảng cáo theo lô (38,8%), chương trình mail theo chu kỳ (36,6%) và bản tin (34,7%). Email cam kết (63,3%) là hình thức phổ biến nhất của chiến dịch email theo chu kỳ, tiếp theo là email chào mời (59,8%), email làm mới và thay thế (36,9%).


  Hơn một nửa các nhà tiếp thị cho rằng, tương tác với người đăng ký nhận bản tin là mục tiêu hàng đầu của chiến dịch email marketing của họ trong năm 2013; 48% muốn cải thiện việc phân khúc khách hàng/định vị khách hàng và 33% tập trung phát triển danh sách người nhận email.


  Ngoài ra, gần 65% các nhà marketing nói rằng họ có dự tính cho việc tích hợp social media và email trong năm 2013, tăng lên 65% so với 44% của năm ngoái.


  [​IMG]
  Trong hạng mục ngân sách cho xã hội, các nhà tiếp thị đầu tư khá rộng: Phần lớn có kế hoạch tăng chi tiêu cho các chương trình marketing trên Facebook; 26,5% cho công nghệ quản lý truyền thông mạng xã hội; 23,6% vào các chiến dịch tiếp thị truyền miệng; và 23,3% cho các chương trình Twitter, Pinterest.
  Các nhà tiếp thị đã xếp hạng Facebook là kênh truyền thông xã hội giá trị nhất. Tiếp sau đó lần lượt là Twitter, YouTube, LinkedIn, Google+, Pinterest, Instagram và Yelp. Nhận thức của người tiêu dùng là lợi ích hàng đầu của marketing mạng xã hội. Lòng trung thành và được nhắc nhớ của người dùng là lợi ích thứ hai, tiếp theo là lợi ích tiếp cận khách hàng mới.
  Với mobile marketing, các nhà marketing chọn ứng dụng trên thiết bị di động (39,1%) và quảng cáo trên thiết bị di động là ưu tiên hàng đầu trong năm 2013, theo sau là SMS alert (21,3%) và marketing theo vị trí (16,3%).
  (Theo MarketingProfs)

 2. cachsop

  cachsop Top 9

  Gia nhập:
  14/6/13
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  1
  Nhìn chung là marketing truyền thống dần dần ít được quan tâm, các doang nghiệp đầu tư nhiều hơn cho marketing online và các agency cũng ngày càng nhiều - tạo nhiều cơ hội phát triển cho mọi người trong lĩnh vực này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...