1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xu hướng của SEO Việt Nam trong năm 2011

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi vietnamurl1, 18/5/11.

Lượt xem: 1,343
 1. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Thực tế SEO đã du nhập vào nước ta từ trước năm 2011 nhiều , trải qua thời gian tích lũy nó có những bước phát triển khá là thú vị. Những đơn vị tìm đến SEO đầu tiên là những công ty du lịch với các tour khách nước ngoài. Họ đã nhìn thấy lợi nhuận cũng như tiềm năng khi bắt đầu với những bước tìm hiểu về SEO. Trải qua khoảng thời gian khá dài nhiều công ty cũng như doanh nghiệp dần bắt kịp với xu hướng thị trường và có những bước đầu tư đáng kể . Vd : các công ty thiết kế web dần chuyên nghiệp và bắt đầu cung cấp dịch vụ SEO với chất lượng ngày càng tăng.

  Năm 2010 đánh dấu một năm đột phá trong SEO với những buổi offline , những buổi thảo luận mang tính chuyên nghành , nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ doanh nghiệp và nguồn lực lượng trẻ dồi dào. Đặc biệt sự kích thích đến từ 2 cuộc Hội thảo SEO chuyên nghành lớn “Content is king – Link is Queen ” và ” Content not is king” Do 2 trang web nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức là thegioiseo.com và vnwebmaster.com cùng sự góp mặt của nhiều đại diện ưu tú trong làng SEO việt tham gia.

  Và tính đến thời điểm này có thể nói SEO đang có những bước tiến mới rất đáng kể dù vẫn còn nhiều bất cập hạn chế. Sau đây mình xin đưa ra 1 số quan điểm riêng đề cập đến vấn đề này.

  [​IMG]

  Xu hướng SEO 2011

  SEO và những lợi thế 2011

  Nguồn cầu ra tăng đáng kể , khách hàng biết đến SEO nhiều hơn nhờ vào những quảng cáo và thành công của chính đối thủ cạnh tranh.

  Lực lượng SEO cũng dồi dào tạo sự bền vững cũng như gia tăng khả năng phát triển tìm hiểu nghiên cứu trong SEO, rút dần khoảng cách giữa trình độ SEO việt với thế giới

  Trào lưu mua bán kinh doanh trên mạng trở nên phổ biến hơn , doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị trường béo bở này nên sẽ đầu tư nhiều.

  Nhận thức sự phát triển về SEO ra tăng , nhiều trung tâm đào tạo SEO được dựng lên và truyền đạt những bước cơ bản để bạn có thể tiến hành làm và nghiên cứu SEO,


  SEO và Những bất lợi 2011

  Nguồn cầu tuy nhiều nhưng vẫn chưa đánh giá đúng đầy đủ giá trị của SEO đa phần là làm vì…nghe thấy đối thủ làm hay đọc vài bài PR nào đó.

  Chất lượng của seoer còn kém , chưa đáp ứng được chuẩn seo cơ bản dẫn đến việc đói kém mà phá giá rồi làm kém chất lượng => niềm tin khách hàng suy giảm, giá trị seo trong mắt họ cũng vì thế mà kém theo. Hoặc một số nơi vì vài đồng tiền đã tự đánh mất hình ảnh nghiệp vụ trong mắt seoer và cả giới khách hàng.

  Đi sau khá lâu so với thế giới nên việc bắt kịp và thay đổi kịp với thuật toán google là rất khó nếu ta không có một đội ngũ , một nền tảng vững vàng.

  Bảng giá dịch vụ SEO : Nếu có thể thống nhất hoặc có một cách tính giá thành tối ưu nhất để seoer có thể nhìn vào đó và đưa ra được mức giá phù hợp với bản thân công sức thì thật là tuyệt. Nhưng tôi nghĩ sẽ còn lâu mới có nên các bạn cứ chuẩn bị tinh thần cạnh tranh phá giá dài dài đi.:D

  Chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn : www.blogseovn.blogspot.com

  Last edited: 18/5/11

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...