1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 3/6/23.

Lượt xem: 222
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Guardian: The Lonely And Great God 2016
  Kim Shin (Gong Yoo) là một tướng quân tài ba sống ở thời Cao cốc, được tiên đế chuyển giao trách nhiệm bảo vệ cả nước and vì vua trẻ sắp tới lên ngôi (Wang Yeo-Lee Dong-wook), đồng thời gả em gái Kim Sun (Yoo In-na) của bản thân mình đến Wang Yeo để làm cho hậu phi. Park Joong Heon chính là tên gian thần, đã lập mưu giết hại tiên đế cũng giống phần đa hoàng thân quốc thích của Wang Yeo để chuyển Wang Yeo lên có tác dụng vua khi còn hết sức nhỏ tuổi. Hắn cũng chính là thầy đã dạy dỗ ngôi nhà vua, tự xem gia đình bạn là cha của vua mang mưu đồ vậy quyền and thay đổi vua thành bù chú ý đằng sau sự điều khiển của hắn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc chạm chán của Kim Shin and Ji Eun-tak viết đề nghị một câu chuyện tình bi hùng khi cơ mà Kim Shin sẽ bị tiêu diệt đi như ý muốn của anh ý nếu mua thấy cô dâu loài người. [4][5] Dường như chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo & Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng chính là một chuyện tình bi tráng khi cụm do thần ước ao trừng phạt phần lớn lỗi lầm mà Wang Yeo xuất bản trong kiếp trước.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)

  bằng hữu Kim Shin là mối lo của Park Joong Heon buộc phải hắn đã hình thành sự đố kị trong lòng bởi vua trẻ tuổi với Kim Shin, khiến vua ra lệnh đâm chết Kim Shin bởi chủ yếu thanh kiếm Kim Shin đã cần đến để đánh giặc giữ nước và phun tên giết bị tiêu diệt cung phi của bản thân mình. Sự cầu xin của dân bọn chúng trước cái chết ảm đạm của tướng quân Kim Shin đã biến chuyển mang lại thánh thần. Cụm năm sau, Kim Shin được sống lại và biến thành một dokkaebi (yêu tinh). Hơn thế, lúc có tác dụng tướng quân đánh giặc, thanh kiếm của Kim Shin đã nhuốm máu quá nhiều người - gần như hậu duệ của thánh thần chế biến. Bởi vậy cuộc đời bất tử của Yêu Tinh vừa là một phần thưởng, vừa chính là hình phạt khi anh chẳng thể quên được bất kì tử vong nào của gia đình bạn. Chỉ cần nàng dâu của Yêu Tinh bắt đầu hình như rút thanh kiếm, khi ấy, Yêu Tinh sẽ được yên nghỉ và trở về có cát bụi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  phim Guardian: The Lonely And Great God 2016
  Khi được sống lại, Yêu Tinh đã trở về báo oán and giết bị tiêu diệt Park Joong Heon, hơn nữa vị vua đã vừa chầu ông vải. Yêu Tinh đã đưa 1 bức họa cung phi mà vua đã vẽ và luôn giữ giàng cẩn thận. Yêu tinh gặp mặt lại một người trong gia đình hầu trước đây của mình (lúc này đã già & tắt hơi sau đó) and con cháu nội của ông. Gia đình bạn cháu này & hậu duệ đã biến thành một gia tộc làm gia đình bạn hầu mang lại Yêu Tinh cụm núm hệ. Suốt 900 năm, Yêu Tinh luôn đi tìm nàng dâu trong lời nguyền để xong đời sống bất tử đau buồn của mình. 1 Đêm, anh đã cứu sống 1 nữ mang bầu sắp tới chết choc do đã đến số. Người thanh nữ ra đời 1 gầy gái là Ji Eun-tak (Kim Go - eun). Ji Eun-tak chỉ một vết bớt biểu lộ là nàng dâu của Yêu Tinh & có tác dụng nhìn thấy hồn ma.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc gặp của Kim Shin and Ji Eun-tak viết cần 1 câu truyện tình bi ai khi nhưng Kim Shin sẽ bị tiêu diệt đi cũng như mong của anh ý nếu mua thấy nàng dâu quả đât. [4][5] Trong khi chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo & Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng là một chuyện tình bi ai khi các do thần mong mỏi trừng phạt những lỗi lầm cơ mà Wang Yeo thiết kế trong kiếp trước.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...