1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love (2023) Vietsub online

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 10/12/23.

Lượt xem: 96
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  4,263
  Đã được thích:
  1
  Web:
  subnhanh


  "Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love" là một câu truyện đầy cảm xúc về mối tình không riêng biệt lý lẽ phía bên ngoài. Nó thông báo chúng ta rằng ái tình chắc rằng không dính vào mẫu thiết kế nhưng căn cứ vào sự kết nối trọng điểm linh & tình yêu thật tình. Bộ phim truyền hình này chính là lời thông báo cho việc đó ta rằng ái tình giống như tồn tại và cải cách và phát triển to gan ngay cả khi không tất cả bộ mặt để bắt gặp.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love (2023)
  "Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love" chính là câu chuyện đầy cảm hứng về mối tình chưa phân minh nguyên lý bên phía ngoài. Nó nhắc nhở bản thân mỗi chúng ta rằng tình yêu thực sự chưa dính vào hình dáng mà lại xác định vào sự kết nối trung ương linh và cảm xúc thật tâm. Bộ phim này chính là lời thông báo cho chúng ta rằng ái tình dường như lưu trú & cải cách và phát triển táo tợn ngay cả khi chưa gồm gương mặt để nhìn thấy.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love (2023)

  "Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love" chính là câu truyện đầy cảm nghĩ về ái tình không rõ ràng cách thức bên ngoài. Chúng thông báo bản thân mỗi chúng ta rằng tình ái chắc cú không dính vào mẫu thiết kế nhưng dựa trên sự kết nối trung tâm linh and tình cảm thực lòng. Bộ phim truyện này là một lời cảnh báo cho cái đó ta rằng ái tình giống như tồn tại and cách tân và phát triển mạnh khỏe ngay cả khi không gồm gương mặt để thấy được.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love (2023)

  tình yêu giữa Vikij và Mirin càng ngày càng biến thành mạnh dạn and tinh tế. Họ cùng nhau trải qua phần đông khó khăn và thử thách trong đời sống, nhưng mà luôn cầm lại and trợ giúp lẫn nhau. Các ngày, Vikij và Mirin dò ra bổ xung về nhau and chọn hiểu về ái tình chắc chắn là gì.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love (2023)
  tình yêu Vô Diện - Faceless Love (2023) là một bộ phim đầy xúc cảm kể về đời sống của Vikij, 1 gia đình bạn quý ông đẹp trai, no ấm và đắt tiền tuy thế bận bịu bệnh mù mặt. Vì vấn đề này, anh chính thức quyết định thuê một trợ lý để giúp anh kết nối có phần còn sót lại của trái đất. Và chính là lúc Mirin có mặt và biến thành thành viên con gái có trách nhiệm cho việc này.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Yêu Vô Diện - Faceless Love (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Tình Yêu Vô Diện tại đây


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...