1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Phim Welcome To Samdalri - Welcome To Samdalri (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/11/23.

Lượt xem: 79
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  4,263
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim hay.net

  Đội ngũ sản xuất mang lại biết: “Để chế tạo một bộ phim có thể khiến bạn xem hồi tưởng về sự cực hiếm của nguồn gốc, chất lượng của rất nhiều thứ đã không còn trong quá khứ và mối quan hệ có hầu hết thành viên gia đình người nhà đã trở nên xao nhãng theo thời gian, đạo diễn bố Young Hoon, biên kịch Kwon Hye Joo cùng kể cả nhiều diễn cục & cán bộ nhân viên đang dồn nguồn ánh sáng êm ấm của bản thân mình vào dự án này. Bên tôi kỳ vọng phần đông vào sự đợi mong của mình đối sở hữu chào đón đến sở hữu Samdalri, một bộ phim sẽ mang lại sự ấm cúng cho mùa Đông của mình.”
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Welcome To Samdalri - Welcome To Samdalri (2023)
  Được chỉ đạo bởi đạo diễn tía Young Hoon của Khi hoa trà nở và được chấp bút bằng Kwon Hye Joo của Hi,Bye Mama, Welcome phệ Samdalri (Chào mừng mang lại mang Samdalri) là một bộ phim truyền hình tình yêu lãng mạn mới song song với kéo của Ji Chang Wook trong vai Jo Yong Pil, một người trong gia đình đàn ông chung tình, ở lại quê hương của bản thân mình bên trên đảo Jeju suốt đời để bảo an cư dân bước này. Shin Hye Sun sẽ vào vai Jo Sam Dal, cấm trẻ em lên cùng Jo Yong Pil, thành viên bạn bè thời ấu thơ của anh ý.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Welcome To Samdalri - Welcome To Samdalri (2023)

  Được lãnh đạo bởi đạo diễn bố Young Hoon của Khi hoa chè nở và được chấp cây viết bởi Kwon Hye Joo của Hi,Bye Mama, Welcome béo Samdalri (Chào mừng đến mang Samdalri) chính là tập phim cảm xúc lãng mạn bắt đầu song song với dự vào của Ji Chang Wook trong vai Jo Yong Pil, 1 bạn đại trượng phu chung tình, ở lại quê hương của bản thân mình trên đảo Jeju suốt đời để bảo đảm cư dân ở giai đoạn này. Shin Hye Sun sẽ vào vai Jo Sam Dal, 18+ lên cùng Jo Yong Pil, chúng ta đồng bọn thời thơ dại của anh ấy.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Welcome To Samdalri - Welcome To Samdalri (2023)

  Đội ngũ chế tao cho biết: “Để chế biến một tập phim có vẻ khiến thành viên xem hồi tưởng về sự giá trị của nguồn cội, chất lượng của các thứ đã hết trong quá khứ & mối quan hệ mang đầy đủ bạn tổ ấm đã biết thành xao nhãng theo thời gian, đạo diễn bố Young Hoon, biên kịch Kwon Hye Joo cùng kể cả nhiều diễn cục và cán bộ nhân viên đang dồn nguồn ánh sáng đầm ấm của bản thân mình vào dự án này. Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào sự trông chờ của mình đối sở hữu chào đón mang đến với Samdalri, 1 tập phim sẽ mang lại sự ấm cúng mang đến mùa Đông của bản thân.”
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Welcome To Samdalri - Welcome To Samdalri (2023)
  chưa có vẻ Yong Pil, chúng ta chấp thuận ở lại quê hương Samdalri, Sam Dal áp dụng sứ mệnh của mình là rời khỏi thị trấn nhỏ của mình and chuyển cho Seoul. Để theo đuổi ước mơ hóa thành nhiếp hình họa gia, Sam Dal đã nghiến răng and làm việc khó với vai trò trợ lý trong ngành cá tính riêng ác liệt and sau các năm công tác cần cù, rút cuộc cô đã đoạt mang lại đỉnh cao bên dưới cái brand name mới Jo Eun Hye. Hơn nữa, khi những thứ cô ấy dày công bắt đầu sụp đổ chỉ trong chớp mắt, cô đó đề nghị quay trở lại Samdalri.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Welcome To Samdalri - Welcome To Samdalri (2023)
  Mời bạn ghé MotPhim Welcome To Samdalri Mới nhất

  "


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...