1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem phim Vượt Qua Giông Bão - The Woman In The Storm (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/9/23.

Lượt xem: 162
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,414
  Đã được thích:
  1
  Web:
  motphim


  thể tích đấy đã được đạo diễn gia đình Nhật thu vào ống kính có muôn vàn đều lời thoại ý nhị và buồn cười, cố nhiên một ít vì chưng đắng. Ví dụ như khi chị em già tưới cây cam, cây cỏ mượt nhưng nhưng lại chưa đơm hoa các kết quả. Cây cam đó vì Ryota ươm hạt, gieo trồng từ khi còn ở trung học. Bà ngầm trách nhỏ : « Mấy chục năm qua, bà bầu chuyên bón cho chúng, tốn nước tưới cây. Mãi chẳng thấy có quả ». Cơ mà cũng bà mẹ già vui sướng, hãnh diện khoe khắp những khu vực khi bà được cậu nam nhi dúi mang đến vài chục Bội Bạc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vượt Qua Giông Bão - The Woman In The Storm (2023)
  cũng tương tự trong phim của đạo diễn Rumani Cristian Mungiu, hero bao gồm trong phim Sau Cơn Giông cũng chính là một mọi người đàn ông từng trải, chưa chấp thuận mang quá khứ nhưng mà buộc phải đi nốt quãng đời sót lại. Ryota là một căn nhà văn từng giành giải thưởng, nhưng lại rồi sa ngã vào thú cờ bạc. Anh cũng có thể có mẹ già, một đứa con trai nhỏ and vừa ly dị cung phi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vượt Qua Giông Bão - The Woman In The Storm (2023)

  khoảng không đó cũng được đạo diễn gia đình bạn Nhật thu vào ống kính có muôn vàn đa số lời thoại ý nhị và buồn cười, tất nhiên một ít vày đắng. Chẳng hạn như khi bà bầu già tưới cây cam, cành cây mượt nhưng dẫu vậy không đơm hoa kết quả. Cây cam đấy vị Ryota ươm hạt, gieo trồng từ khi còn ở trung học. Bà ngầm trách bé : « Mấy chục năm qua, người mẹ siêng bón cho chúng, tốn nước tưới cây. Mãi chẳng thấy có quả ». Nhưng lại cũng mẹ già vui sướng, hãnh diện khoe khắp rất nhiều chỗ khi bà được cậu chàng dúi đến vài chục Bội nghĩa.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vượt Qua Giông Bão - The Woman In The Storm (2023)

  cũng giống như trong phim của đạo diễn Rumani Cristian Mungiu, nhân vật chủ yếu trong phim Sau Cơn Giông cũng là 1 người thân nam giới từng trải, không sử dụng rộng rãi sở hữu quá khứ nhưng bắt buộc đi nốt cuộc đời còn lại. Ryota là một ngôi nhà văn từng chiếm giải thưởng, nhưng rồi sa xẻ vào thú cờ bạc. Anh cũng có thể có bà bầu già, một đứa Đấng mày râu nhỏ and vừa ly dị hậu phi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vượt Qua Giông Bão - The Woman In The Storm (2023)
  không gian đấy cũng được đạo diễn thành viên gia đình Nhật thu vào ống kính có muôn vàn mọi lời thoại ý nhị and hài hước, tất nhiên chút ít vày đắng. Chẳng hạn như khi bà mẹ già tưới cây cam, cành cây mượt nhưng mà tuy nhiên không đơm hoa thành tích. Cây cam đó bởi vì Ryota ươm hạt, gieo trồng từ khi còn ở trung học. Bà ngầm trách bé : « Mấy chục năm qua, chị em siêng bón cho nó, tốn nước tưới cây. Mãi chẳng thấy gồm quả ». Tuy nhiên cũng mẹ già vui sướng, hãnh diện khoe khắp số đông vị trí khi bà được cậu nam giới dúi mang lại vài chục Bạc Bẽo.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vượt Qua Giông Bão - The Woman In The Storm (2023)
  Phim Vượt Qua Giông Bão Trọn Bộ


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...