1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

Lượt xem: 177
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,258
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy full
  Kẻ mở đầu đội quân phản diện chính là Scourge - kẻ nguy hiểm nhất của không ít Transformer trong đoạn trailer. Hắn chẳng những theo phe Terrorcón Nhiều hơn triệu tập phần đông mình thuộc Predacobs có mục đích sẵn sàng bài trừ đầy đủ Maximals and Autobots. Đồng thời, trailer còn tiết lộ kẻ phản diện chủ yếu Unicron - môt nhỏ robot có tác dụng nuốt trọn các hành tinh và được chuyển giao bổn phận chỉ định Deceptions trong trận đấu tại con người.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Tác phầm đã đánh dấu một bước tiến cực kì thiết yếu đến brand name phim khi lần bước đầu gửi cụm hero trong series phim hoạt hình Beast Wars lên round hình ảnh rộng. Phim transformers: boss khủng trỗi dậy lấy bối cảnh vào thập niên 90, khi vậy lực hắc ám đang rình rập, mưu mô xấm chiếm quả đât, buộc Maximal yêu cầu hiện thân sau hàng rứa kỷ dấu gia đình bạn. Đấy cũng chính là gì sản xuất khiến mang đến Miximals and Autobots “bắt tay"" với nhau, bằng cuộc đấu này sẽ chính thức quyết định sự sống còn của sinh vật bên trên hành tinh này and là ngôi nhà mà họ đang chung sống.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)

  Phim transformers: quái dị trỗi dậy (Transformers: Rise of the Beasts) là một trong chiến thắng thuộc chuyên mục hành động, linh cảm, có khoa học viễn tưởng đáng xem nhất hiện giờ. Phim bao gồm sự tham gia của Steven Caple Jr làm cho đạo diễn & cũng chính là phần thứ 7 của series phim Transformers thành viên thật đóng. Bên gần đó, nhà chế biến hé lộ thắng lợi còn là phần hậu truyện của Bumblebee được chào làng vào năm 2018, gồm sự bắt đầu làm của diễn viên: Dominique Fishback, Anthony Ramos,...
  [​IMG]
  ảnh trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy 2023
  Tác phầm đã đánh dấu 1 bước đi rất là quan trọng mang đến brand name phim khi lần bước đầu tiên gửi các người hùng trong series phim hoạt hình Beast Wars lên ván hình ảnh rộng. Phim transformers: monster trỗi dậy lấy bối cảnh vào thập niên 90, khi nuốm lực hắc ám đang rình rập, mưu mô xấm chiếm phần trái đất, buộc Maximal nên hiện thân sau hàng cố kỷ ẩn gia đình. Đó cũng là gì chế tạo khiến cho Miximals and Autobots “bắt tay"" cùng với nhau, bằng cuộc chiến này sẽ công bố quyết định cuộc đời còn của sinh vật bên trên hành tinh này and là căn phòng mà họ đang bình thường sống.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts (2023)
  Kẻ mở màn đội quân phản diện đó chính là Scourge - kẻ bất trắc nhất của không ít Transformer trong đoạn trailer. Hắn chẳng những theo phe Terrorcón ngoại giả triệu tập phần đa các bạn thuộc Predacobs nhằm mục đích chuẩn bị sẵn sàng bài trừ toàn thể Maximals và Autobots. Cùng lúc, trailer còn bật mý kẻ phản diện bao gồm Unicron - môt con robot có tác dụng nuốt trọn cụm hành tinh đang được bàn giao nghĩa vụ điểu chỉnh Deceptions trong cuộc đấu tại loài người.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...