1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem phim Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/11/23.

Lượt xem: 139
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  4,263
  Đã được thích:
  1
  Web:
  motchill


  Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những án phim cổ trang nhận thấy những sự thân thiện của khán giả khi có sự góp bên của Lưu Thi Thi – 1 trong hoa đán nổi nhảy của Cbiz. Sau thời gian mong chờ khá dài kể từ khi khai máy, vừa qua, đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn đã xác nhận thông báo phim sẽ lên sóng kể từ ngày 28/11 bên trên nguồn gốc iQIYI. Báo cho biết bên trên nhanh chóng thu hút sự lưu ý của các các “mọt” phim.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love (2023)
  lân cận dàn diễn cục, văn bản của Nhất Niệm Quan Sơn cũng gây hứng thú có khán giả khi đây là tập phim cổ trang, thần tượng đơn độc thực hiện kịch bản gốc mà ko phải là cốt truyện chuyển thể. Điều này khiến nội dung phim trở thành cạnh tranh đoán & chú ý sự tò mò của công chúng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love (2023)

  Nhất Niệm Quan Sơn là một trong các án phim cổ trang nhận thấy phần nhiều sự đon đả của khán giả khi bao gồm sự góp bên của Lưu Thi Thi – 1 trong những hoa đán nổi bật của Cbiz. Sau thời gian chờ đợi khá dài kể từ khi khai máy, vừa qua, đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn đã đồng ý báo cho biết phim sẽ lên sóng kể từ ngày 28/11 trên bắt đầu iQIYI. Báo hiệu bên trên nhanh chóng chú ý sự lưu ý của rất nhiều các “mọt” phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love (2023)

  ở bên cạnh dàn diễn cục, câu chữ của Nhất Niệm Quan Sơn cũng gây cảm hứng có khán giả khi đây là tập phim cổ trang, thần tượng đơn côi sử dụng cốt chuyện cội nhưng không hề là cốt chuyện gửi thể. Tính năng này khiến ngôn từ phim biến thành cực nhọc đoán and thu hút sự tò mò của công bọn chúng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love (2023)
  ở kề bên dàn diễn viên, câu chữ của Nhất Niệm Quan Sơn cũng gây cảm hứng mang khán giả khi đây là bộ phim truyện cổ trang, thần tượng bơ vơ thực hiện cốt chuyện nơi bắt đầu mà không phải là cốt chuyện đưa thể. Tính năng này khiến văn bản phim biến thành cực nhọc đoán và thu hút sự tò mò của công chúng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love (2023)
  Bạn ghé xem phim mới A Journey To Love 2023 Vietsub


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...