1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

Lượt xem: 158
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  The Little Mermaid 2023 vietsub
  một ngày, tò mò về thế giới con người, cô đột nhiên gặp mặt hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu giúp sống anh sau một vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel nỗ lực để trên bờ gặp mặt Eric. Cô hài lòng đánh đổi giọng hát của cô ấy đến phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để giành được đôi chân cũng như chúng ta thường. Đồng hành cùng cô trong chuyến đi là cụm loài vật - cá Flounder, cua Sebastian and mòng biển lớn Scuttle.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Dài 135 phút, thành phầm là câu chuyện đàn bà tiên cá da màu vượt định kiến đi mua hạnh phúc. Mâu thuẫn giữa chủng tộc biển cả and quả đât được Đánh mạnh. Từ nhỏ tuổi, Ariel vốn bị Triton cấm cản sắm hiểu về nhân loại trên cạn. Cô sưu tầm mọi đồ vật rơi xuống biển lớn dù chưa rõ tên gọi, kĩ năng and khát khao một lần được đặt chân lên đất liền. Dù vua ba khẳng định nhân loại là mầm mống tội cường bạo, Ariel luôn giữ niềm tin cuộc sống bên trên bờ vốn tươi đẹp, không phải ai cũng là kẻ xấu. Để đoạt được địa điểm new, Ariel chưa ngại từ quăng quật hầu như nạm mạnh bạo - từ chức năng bơi lặn, quyền năng điều khiển con vật biển cả đến chất giọng nổi tiếng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)

  Chuyện tình của Ariel and Eric được khắc họa sở hữu nhịp điệu có khoa học. Công chúa biển lớn Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không chỉ ở sự thông thái, ngoài ra do cả hai cùng trong hoàn cảnh bị logic, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Cũng như Ariel, Eric bị hoàng hậu nghiêm cấm Việc ra khơi, cảm giác biển cả. Hoàng tử không từ quăng quật cầu mơ thám hiểm các vùng đất new. Nếu Ariel chỉ một kho tàng đựng phần đa đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng 1 gian buồng chỉ cất hồ hết thứ thuộc về biển. Dù vương quốc bát ngát, bạn duy nhất khiến anh nhìn thấy thấu hiểu, chia sẻ là Ariel.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Nàng Tiên Cá 2023 full
  một ngày, tò mò về thế giới nhân loại, cô thiên nhiên chạm mặt hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu sống anh sau một vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel tìm mọi cách đặt trên bờ gặp mặt Eric. Cô ưa chuộng đánh đổi giọng hát của cô ấy mang lại phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để dành được đôi chân cũng như mọi người thường. Đồng hành cùng cô trong chuyến du ngoạn là cụm loài vật - cá Flounder, cua Sebastian và mòng đại dương Scuttle.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Chuyện tình của Ariel và Eric được khắc họa sở hữu nhịp điệu khoa học. Công chúa biển lớn Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không chỉ ở sự thông thái, bên cạnh đó bởi vì cả hai cộng trong bối cảnh bị chiến thuật, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Như Ariel, Eric bị phi tần nghiêm cấm câu hỏi ra khơi, dò ra biển cả. Hoàng tử không từ quăng quật cầu mơ thám hiểm nhiều mảnh đất bắt đầu. Nếu Ariel chỉ một kho tàng cất phần đa đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng 1 gian buồng chỉ chứa mọi thứ cùng về biển khơi. Dù vương quốc rộng lớn, thành viên duy nhất khiến anh thấy được thấu hiểu, sẻ chia là Ariel.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...