1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/9/23.

Lượt xem: 162
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,421
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim hay

  tuyệt vời, người nhà rời nhà để viết cuốn tiểu thuyết của bản thân mình, bỗng dưng chạm chán Kemal khi anh ấy ít ngờ tới nhất.Great đề nghị sắm một câu truyện hay, còn Kemal buộc phải trút bỏ áp lực và kể câu truyện của bản thân mình. Cuộc đời bao gồm cả hai sẽ biến hóa theo các cách mà lại bọn họ không ngờ tới sau khi gặp nhau.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)
  Đối với Ali Tahir, gia đình đã đóng gói gần như trong cuộc đời 130 năm của bản thân mình, vấn đề đứng vững cuộc sống của mình càng biến thành khó hơn. Mọi người chỉ một biết bí mật của Kemal có họ của Ali Tahir là Turgut (Necip Memili), thành viên gia đình mà lại anh đã biết từ khi còn bé dại.Marvelous (Ebru Şahin), nghề nghiệp và công việc đó chính là quy định sư tuy thế ham viết lách và đang vật lộn để viết cuốn tiểu thuyết bước đầu của mình, được nuôi dưỡng bởi dì Süreyya (Zerrin Tekindor) và 8 nhà bạn nữ giới sống cùng ngôi nhà có dì, anh trai và anh em chúng ta của cô ý.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)

  Đối với Ali Tahir, bạn đã đóng gói các trong đời sống 130 năm của mình, câu hỏi kéo dài cuộc sống của mình càng trở nên cực nhọc hơn. Tổ ấm có một biết bí mật của Kemal sở hữu chúng ta của Ali Tahir là Turgut (Necip Memili), thành viên cơ mà anh đã biết từ khi còn nhỏ tuổi.Marvelous (Ebru Şahin), nghề nghiệp và công việc đó chính là hình thức sư tuy vậy ham viết lách và đang vật lộn để viết cuốn tiểu thuyết bước đầu tiên của bản thân mình, được chăm sóc bằng dì Süreyya (Zerrin Tekindor) and 8 thành viên phụ nữ sống cộng ngôi nhà với dì, anh trai và đồng đội bọn họ của cô ấy.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)

  Đánh Giá: 6.5 | IMDb Phim Đang Chiếu: Tập 7 sắp Phát Hành: Tập 8, 9 Vietsub Cập nhật: 09/08/2023 Thẻ: chính Kịch , Phim bộ , Thổ Nhĩ Kỳ ,
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)
  Ali Tahir (Birkan Sokullu) đã tử vị đạo khi đánh nhau ở mặt trận Sakarya. Một phép màu đã xảy ra khi anh sắp đến được mai táng đã mang đến sự sống cho anh. Hơn nữa, điều kỳ diệu này lại khiến Ali Tahir trẻ mãi không già.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)
  Mời bạn xem phim Yuz Yıllık Mucize 2023 được chiếu ở đây


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...