1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/6/23.

Lượt xem: 80
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim The Pope's Exorcist 2023
  Vụ việc này khiến ba Amorth chạm chán trắc trở với tòa án Giáo hội,vì cha Amorth đã biện pháp hành động cơ mà cảm thấy không được cấp bên trên cho phép. Một Thành Viên của TAND án chính là giám mục Châu Phi ân cần có tên là Lumumba, trong đó chỉ một Hồng Y chúng ta Mỹ xấu xa tên là Sullivan, hoài nghi về sự chiếm hữu của quỷ. Amorth hướng dẫn rằng cái ác bao gồm lưu trú, and rằng anh ta chưa sử dụng 1 lễ trừ tà khẳng định, cơ mà chính là nhà hát trung ương lý nào ấy để cung cấp mọi người quý ông bị rối loạn trung ương thần. Ghét bỏ về sự câu hỏi nghi ngờ bố Amorth Cách bật dậy khỏi phiên điều trần tòa án.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)
  bộ đôi win đến thăm Rome & nghe tin Hồng y Sullivan đã nghỉ phép and đang đi đến ở Guam, được chũm cụ bởi linh mục Lumumba. Cha Amorth and cha Esquibel được nhận vào kho cất trữ đặc biệt của Giáo hội; linh mục Lumumba nói có họ rằng họ sẽ mang đến thăm hàng trăm khoảng trống xấu xa khác, cùng với sự trợ giúp của sơ đồ nhưng mà Amorth được bắt gặp tại tu viện, để ngăn chặn lại ác hiểm quỷ; Amorth nói đùa rằng anh đấy và Esquibel sẽ xuống âm phủ. Rốt cuộc, cụm từ bên trên ảnh trên nền tường thuật chi tiết về công danh sự nghiệp của Amorth, bao gồm cả bài toán ông viết cụm sách và "Những bộ sách cực kỳ hay", tiếp theo là một album của Amorth thật.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)

  Năm 1987, ba Amorth, ngôi nhà trừ tà riêng của Giáo hoàng, một mọi người trần tục, đi xe tay ga, buồn cười, thực tế, đến thăm một ngôi làng ở Ý, chỗ một mọi người chàng Dường như bị quỷ ám. Với linh mục bản địa, Amorth đặt chân vào căn phòng khu vực mọi người nam giới bị trói. Bên cạnh đó trừ tà cho anh ta, bởi cách sử dụng một túng bấn tích của Huân chương Thánh Benedict, Amorth đã xua đuổi nhỏ quỷ thành một con lợn, sau ấy chúng bị giết bởi 1 khẩu súng ngắn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)
  The Pope's Exorcist 2023
  cặp đôi thắng mang đến thăm Rome và nghe tin Hồng y Sullivan đã nghỉ phép and đã đến ở Guam, được ráng cố bởi linh mục Lumumba. Tía Amorth và ba Esquibel được nhận vào kho lưu trữ sáng tạo của Giáo hội; linh mục Lumumba nói sở hữu họ rằng chúng ta sẽ mang lại thăm hàng trăm thể tích bần xa khác, cùng với bổ trợ của bản vẽ nhưng Amorth được phát hiện tại tu viện, để cản lại độc ác quỷ; Amorth nói chơi rằng anh ấy & Esquibel sẽ xuống địa ngục. Rút cuộc, cụm từ trên ảnh trên nền tường thuật các tiểu tiết về sự nghiệp của Amorth, lẫn cả về vấn đề ông viết cụm sách and "Những cuốn sách khôn xiết hay", tiếp theo là một bức ảnh của Amorth thật.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)
  Khắc Tinh Của Quỷ hay The Pope's Exorcist là một bộ phim truyền hình kinh dị trọng điểm linh của Mỹ năm 2023 vị Julius Avery đạo diễn từ cốt chuyện của Michael Petroni and Evan Spiliotopoulos, dựa vào bộ sách năm 1990 An Exorcist Tells His Story & bộ sách năm 1992 An Exorcist: More Stories của Linh mục Gabriele Amorth. Phim có sự bắt đầu làm của rất nhiều Diễn cục bom tấn cũng như Russell Crowe trong vai Amorth, Daniel Zovatto, Alex Essoe and Franco Nero...
  [​IMG]
  ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...