1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem phim Chim Bói Cá - Yali Capkini (2022) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 24/9/23.

Lượt xem: 160
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,384
  Đã được thích:
  1
  Web:

  cơ mà trước buổi lễ, Ferit and Seyran chạm mặt nhau mà chối ra rằng bọn họ biết tới hóa thành anh trai và em dâu, and Ferit đã trở nên cô đó say mê.Cuộc sống của hai người mẹ biến đổi mãi mãi khi Ferit chính thức quyết định kết hôn có Seyran cố gắng vị Suna. Trong khi Kazım vui mừng bởi có được một khối tài sản lớn thì Seyran sẽ là cô dâu bắt đầu trong một các bạn đầy rẫy đều phản nghịch, dối trá và âm thầm. Hình như Suna sẽ bước đầu thực hiện planer trả thù để lấy lại tương lai bị ăn cắp của mình, cuộc sống tại biệt thự nghỉ dưỡng sẽ còn cạnh tranh hơn sở hữu phần đông xung chợt quyền lực của hai bạn bè.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)
  Halis Ağa là công ty download của 1 đế chế đồ trang sức bự and là giám đốc gia tộc Korhan. Cho dù đàn ông ông Orhan & cháu trai béo Fuat điều hành rất nhiều quá trình buôn bán kinh doanh, ông vẫn bỏ công ra các công bố quyết định thiết yếu trong C.ty.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)

  nhưng mà trước sự kiện, Ferit and Seyran chạm chán nhau cơ mà chối ra rằng chúng ta được biết trở thành anh trai and em dâu, và Ferit đã trở nên cô đó say mê.Cuộc sống của hai người mẹ biến hóa mãi mãi khi Ferit chính thức quyết định kết hôn với Seyran vắt vị Suna. Ngoài ra Kazım vui mừng bởi đã đạt được một khối của cải bự thì Seyran sẽ là cô dâu new trong một các bạn đầy rẫy rất nhiều bội phản, dối trá và bí mật. Ngoài ra Suna sẽ ban đầu sử dụng kế hoạch phục thù để lấy lại tương lai bị ăn trộm của bản thân mình, cuộc đời tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sẽ còn cạnh tranh hơn có phần lớn xung chợt quyền lực của hai anh em.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)

  nhưng lại trước sự kiện, Ferit & Seyran gặp gỡ nhau cơ mà chối ra rằng chúng ta được cho là trở thành anh trai và em dâu, và Ferit đã bị cô đấy say mê.Cuộc sống của hai chị em thay đổi mãi mãi khi Ferit chính thức quyết định kết hôn với Seyran vậy bởi vì Suna. Trong khi Kazım vui mừng bởi vì có được 1 khối của cải to thì Seyran đó là nàng dâu mới trong một gia đình đầy rẫy hầu như phản bội, dối trá và bí mật. Trong khi Suna sẽ bước đầu áp dụng planer báo thù để lấy lại tương lai bị đánh cắp của bản thân mình, cuộc đời tại biệt thự nghỉ dưỡng sẽ còn khó khăn hơn sở hữu phần đa xung bỗng dưng quyền lực của hai bằng hữu.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)
  mà lại trước sự kiện, Ferit & Seyran gặp nhau mà không nhận ra rằng bọn họ được biết trở thành anh trai và em dâu, and Ferit đã trở nên cô đấy say mê.Cuộc sống của hai chị em thay đổi mãi mãi khi Ferit công bố quyết định kết hôn mang Seyran cố bởi vì Suna. Ngoài ra Kazım vui mừng do giành được 1 khối của cải bự thì Seyran chính là nàng dâu bắt đầu trong 1 gia đình đầy rẫy đều phản nghịch, dối trá và bí mật. Bên cạnh đó Suna sẽ ban đầu thực hiện kế hoạch báo oán để lấy lại tương lai bị móc túi của bản thân mình, đời sống tại Nhà biệt thự sẽ còn cực nhọc hơn mang phần đông xung đột nhiên quyền lực của hai anh em.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Yali Capkini 2022 tại đây


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...