1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017) PhimMoi Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 26/9/23.

Lượt xem: 129
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,384
  Đã được thích:
  1
  Web:
  motchill

  với mô tả khá bao tay về giới ngôi nhà giàu cùng hầu như cuộc báo thù của không ít ""madam"", Avengers Social CLB ngay mau lẹ gây được sự yêu quý nhờ lối dẫn dắt gọn gàng, thu hút. Chưa có một cốt truyện nào, một đoạn phim nào bị thừa thãi, dài dòng hay kém bắt mắt trong 1 công trình bao gồm nhiều tính drama như cố kỉnh này. Cặp bồ, bạo hành hay doạ, kể cả đều đáng bị trừng chữa trị and do vậy, khi tất cả hẳn một bộ phim ca ngợi sự trừng trị đấy, hẳn sẽ bao gồm nhiều khán giả dành sự ủng hộ and cảm thông sâu sắc mang đến item.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017)
  Cũng thuộc tầng lớp thượng lưu, Lee Mi Sook lại là cung phi của một bởi giáo sư bom tấn. Đây chính là thành viên người vợ gánh vác, nhã nhặn, luôn gắng biến thành 1 thanh nữ hiền bao gồm cả là cần nhẫn nhịn chịu đựng. Ít ai biết, đằng sau đầy đủ bộ cánh luôn dài che hết tay hết cổ của cô ấy đó chính là đều màn đòn roi nhưng mọi người ông xã vũ phu của cô ấy đã trút lên cô mỗi khi say xỉn. Kim Jung Hye là mọi người đã nhìn thấy số đông vết thương đó.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017)

  cùng xoay quanh giới căn nhà giàu Hàn Quốc, cộng nói về phần lớn mâu thuẫn hậu phi ông xã, cộng là hồ hết thành phầm không-có-nam-chính, cả Avengers Social CLUB lẫn Woman of Dignity đều có phổ biến lối kể chuyện bóng căng, lôi cuốn, đưa phần lớn khán giả ""bình thường"" vào một trái đất thượng lưu xa hoa nhưng mà cũng có thể có quá các thứ kín. Nói là vậy tuy thế giữa hai thành phầm này cũng chưa thiếu các điểm phân minh, và các điểm này nằm ở bao gồm cốt truyện.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017)

  Cũng thuộc tầng lớp thượng lưu, Lee Mi Sook lại là hoàng hậu của một vì chưng giáo sư nổi tiếng. Đây là một gia đình cô gái đảm nhận, nhã nhặn, luôn cố kỉnh biến thành 1 phụ nữ hiền kể cả là đề nghị nhẫn nhịn Chịu đựng. Ít ai biết, đằng sau đông đảo bộ cánh luôn dài che hết tay hết cổ của cô đó chính là số đông ván đòn roi mà lại nhà bạn ông xã vũ phu của cô ý đã trút lên cô mỗi khi say xỉn. Kim Jung Hye là gia đình bạn đã nhìn thấy các vết thương ấy.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017)
  cùng xoay quanh giới căn nhà giàu Hàn Quốc, cộng nói về mọi mâu thuẫn vợ ông xã, cộng là đông đảo thành quả không-có-nam-chính, cả Avengers Social CLB lẫn Woman of Dignity cũng có bình thường lối kể chuyện bóng bẩy, lôi kéo, đưa hồ hết khán giả ""bình thường"" vào 1 con người thượng lưu xa hoa dẫu vậy cũng có quá cụm thứ bí hiểm. Nói là nắm tuy nhiên giữa hai tòa tháp này cũng chưa thiếu các điểm sáng tỏ, and những điểm này nằm ở chính nội dung.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017)
  Mời bạn ghé MotPhim Câu Lạc Bộ Báo Thù tại MotPhim


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...