1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Phim 4 Đêm Mất Ngủ - Midnight Horror (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

Lượt xem: 148
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim 4 Đêm Mất Ngủ
  bắt đầu mang đến năm 2023 chính là cống phẩm kinh dị đến từ Hàn Quốc mang tên 4 Đêm Mất Ngủ (Midnight Horror). Xuyên suốt năm 2022 nhiều bộ phim cùng thể loại này mang đến từ xứ Bộ kim chi chưa gây ấn tượng đặc trưng mang đến khán giả & lần này cũng là 1 chiến thắng như gắng, mà thậm chí là tệ hơn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim 4 Đêm Mất Ngủ - Midnight Horror (2023)
  mở đầu mang đến năm 2023 là một thành quả kinh dị mang lại từ Hàn Quốc có tên 4 Đêm Mất Ngủ (Midnight Horror). Xuyên suốt năm 2022 cụm bộ phim cùng chuyên mục này mang đến từ xứ Bộ kim đưa ra không gây đang quan tâm điểm riêng mang lại khán giả and lần này cũng là 1 thành công cũng như vắt, có thể là tệ hơn.
  có thể nói rằng sau khi xem dứt phim thì khán giả cũng biến thành cần thiết hướng dẫn được mang lại Việc trên bởi phim chẳng duy nhất chiếc bắt đầu hay xong xuôi đúng nghĩa. Phần đa thứ cứ cũng như đâm thẳng vào phần thân bài bác rồi lại bỏ ngỏ ở đoạn cuối tạo ra xúc cảm hụt hẫng cho tất cả những người xem. Dù rằng là nuốm cơ mà phần thân cũng chẳng được phim bài bản góc cạnh hay chế tạo cảm xúc thu hút cơ mà đọng lại chỉ cần hồ hết mảnh nội dung rời rạc, cầu kỳ. Tứ câu truyện cứ vắt trôi qua nhoài tuột, không còn lại 1 ấn tượng gì dù là bé nhất đến khán giả.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim 4 Đêm Mất Ngủ - Midnight Horror (2023)
  4 Đêm Mất Ngủ
  bắt đầu mang lại năm 2023 là một tác phẩm kinh dị mang đến từ Hàn Quốc mang tên 4 Đêm Mất Ngủ (Midnight Horror). Xuyên suốt năm 2022 nhiều bộ phim truyện cùng chuyên mục này mang đến từ xứ Sở kim chi chưa gây đáng chú ý điểm riêng cho khán giả and lần này cũng là một thành tích như nỗ lực, mà thậm chí là tệ hơn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim 4 Đêm Mất Ngủ - Midnight Horror (2023)
  mở đầu cho năm 2023 là một nhà cửa kinh dị mang đến từ Hàn Quốc mang tên 4 Đêm Mất Ngủ (Midnight Horror). Xuyên suốt năm 2022 cụm bộ phim truyền hình cùng chuyên mục này mang lại từ xứ Bộ kim chi không gây khá nổi bật điểm riêng mang lại khán giả & lần này cũng chính là một item cũng như núm, mà thậm chí là tệ hơn.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...