1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

Lượt xem: 141
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,279
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Loser Lover 2023 vietsub
  nơi Ta gặp Lại Nhau (Loser Lover) chính là bộ phim truyện chiếu rạp Thái Lan thuộc thể loại trọng tâm lý, cảm xúc, buồn cười, đánh ẩn sự đoàn kết của hai bởi đạo diễn Wittawin Lertrasamala & Chanset Wisetchai.

  hình ảnh trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)
  Singh, là bọn anh của Kong là tổ ấm đóng vai trò là trợ thủ của cặp đôi. Mai mối and giúp Kong bằng phần lớn phương pháp để có vẻ tiếp cận được Nam, cơ mà khi các bạn trai của Nam là Nott bất ngờ phát triển ra để đưa cô về, Kong và Singh bắt gặp ra rằng còn cụm điều ở cô nhưng bọn họ băn khoăn. Bởi lẽ vì lời rốt cuộc của Nam ban sơ cô ấy rời đi: “Khi hai người chạm chán nhau, chúng ta có thể nghĩ rằng ấy chỉ là một sự trùng hợp bỗng nhiên. Tuy thế đối với bên tôi, chính là số phận.”
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)

  vị trí Ta gặp gỡ Lại Nhau (Loser Lover) chính là bộ phim chiếu rạp Thái Lan thuộc thể loại trung ương lý, cảm xúc, khôi hài, đánh ẩn sự hòa hợp của hai do đạo diễn Wittawin Lertrasamala and Chanset Wisetchai.

  hình ảnh trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)
  Loser Lover 2023 full
  Singh, là bọn anh của Kong là gia đình đóng vai trò là người bạn đồng hành của cặp đôi. Mai mối và giúp Kong bằng đông đảo phương pháp để dường như tiếp cận được Nam, tuy vậy khi nhà bạn trai của Nam là Nott bất cứ lúc nào ra mắt để gửi cô về, Kong và Singh phát hiện ra rằng còn các điều ở cô mà họ do dự. Bởi lẽ vì lời sau cùng của Nam Lúc đầu cô đấy rời đi: “Khi hai người gặp nhau, bạn cũng có thể cho là đó chỉ là 1 sự trùng hợp thiên nhiên. Tuy nhiên đối mang bên tôi, đó là số mệnh.”
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)
  chỗ Ta chạm mặt Lại Nhau (Loser Lover) là một tập phim chiếu rạp Thái Lan cùng thể loại trung khu lý, cảm tình, khôi hài, đánh ẩn sự liên minh của hai bởi đạo diễn Wittawin Lertrasamala và Chanset Wisetchai.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...