1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

Lượt xem: 151
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời full
  Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được công chiếu tại Nhật phiên bản thì đã rất nhanh chóng đuc rút mang đến hơn 300 triệu USD doanh thu buồng vé, tính năng này mở ra sức hút của cái thương hiệu Doraemon vẫn là cực kỳ nghiêm trọng. Sát gần đó khán giả ở các quốc gia khác bên phía ngoài Nhật phiên bản cũng liên tục search Google để tìm kiếm mốc thời gian mà Doraemon movie 42 chấp thuận được trình chiếu tại quốc gia của mình.
  [​IMG]oraemon chính là anh hùng hoạt hình đã quá quen thuộc gồm nhiều thế hệ khán giả đất nước hình chữ S trong suốt hàng chục năm qua. Ở kề bên hầu như bộ phim ngắn thì ngôi nhà sản xuất còn cho ra đời đầy đủ cỗ Doraemon movie (Doraemon version chiếu rạp) nhằm mục đích phục vụ mang lại cần phải có theo dõi của đều khán giả trên thế giới. Và Doraemon tập dài new nhất 2023 (Doraemon movie 42) cũng được ban hành có cái tên tiếng Việt là Nobita and chỗ đất lý tưởng trên bầu trời.
  [​IMG]
  Liệu 1 vùng đất cũng như Nobita ý muốn có lưu trú ngay bây giờ hay không? Làm cho giải pháp nào để Doraemon, Nobita & Anh chị em của bản thân mình giống như tìm đến được mảnh đất đó?
  [​IMG]phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời
  Sau khi tìm được mảnh đất hứa thì điều gì đã xảy ra khiến người trong gia đình bắt buộc ngay mau lẹ quay về? Bao gồm cả sẽ tất cả trong movie Doraemon chiếu rạp 2023, hãy truy cập POPS để theo dõi phiên bản đoạn Clip chất lượng full HD trong thời gian sớm nhất ngay nhé.
  [​IMG]Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được công chiếu tại Nhật bạn dạng thì đã rất nhanh tiếp thu mang lại hơn 300 triệu USD doanh thu buồng vé, đặc điểm này gợi mở sức hút của cái tên Doraemon vẫn là cực kỳ nghiêm trọng. Gần đó khán giả ở nhiều quốc gia khác bên phía ngoài Nhật bạn dạng cũng liên tục search Google để chọn lựa mốc thời gian nhưng Doraemon movie 42 thừa nhận được trình chiếu tại quốc gia của bản thân mình.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...