1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Cầu Hồn - Seance (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/11/23.

Lượt xem: 132
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  4,263
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim vietsub

  Cầu Hồn – Seance là một bộ phim kinh dị về hồ hết linh hồn bí ẩn & báo thù, xoay quanh 1 nghi lễ đáng sợ được hiểu mang đến bao bọc khắp, mang đầy đủ lời đồn về các rứa lực ma quái được hồi sinh and sản xuất nỗi ám ảnh to khiếp.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầu Hồn - Seance (2023)
  bên cạnh đó ban sơ trời sáng, 1 trong các hai bạn gái dấn mình vào nghi lễ hotline hồn đã chết. Camille Meadows cảm thấy đều sự vấn đề kì lạ bắt đầu xảy ra bên phía trong ngôi trường và đến lúc chọn lựa sự thật thúc đẩy mang lại cái chết của bạn người trong gia đình, cô xiêu bạt phần đa mình tham gia buổi cầu hồn lần lượt mất tăm một cách bí ẩn. Cái này khiến Camille Meadows tự hỏi liệu chúng ta vừa đánh thức nỗ lực lực tà ác nghiệt nào sống lại.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầu Hồn - Seance (2023)

  ngoài ra thuở đầu trời sáng, một trong những hai cô gái tham gia nghi lễ call hồn đã chết. Camille Meadows cảm giác hầu như sự câu hỏi kì lạ bắt đầu xảy ra phía bên trong ngôi trường và khi lựa tìm sự thật tác động đến tử vong của bạn mọi người, cô xiêu bạt gần như bạn dấn mình vào buổi cầu hồn lần lượt mất tăm một cách bí mật. Cái này khiến Camille Meadows tự hỏi liệu họ vừa đánh thức cố gắng lực tà độc ác nào sống lại.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cầu Hồn - Seance (2023)

  Cầu Hồn – Seance khai thác câu chuyện từ một truyền thuyết đô thị về đầy đủ linh hồn ám ảnh trong trường học, cùng mối quan hệ giữa nhiều thanh thiếu niên lộng lẫy. Phim gồm sự gia nhập của Suki Waterhouse, Madisen Beaty – cô diễn viên của Once Upon A Time In Hollywood, Ella-Rae Smith, Inanna Sarkis – 15 nhân tài bắt đầu nổi cao cấp của Canada năm 2019, Seamus Patterson và Marina Stephenson-Kerr.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cầu Hồn - Seance (2023)
  tuy nhiên Trước khi trời sáng, một trong những hai teen girls gia nhập nghi lễ gọi hồn đã bị tiêu diệt. Camille Meadows cảm giác đông đảo sự câu hỏi kì lạ ban đầu xảy ra bên phía trong ngôi trường cho đến lúc chọn lựa sự thật thúc đẩy cho chết choc của bản thân gia đình bạn, cô cảm thấy những người nhà kéo buổi cầu hồn lần lượt biến mất 1 cách bí hiểm. Tính năng này khiến Camille Meadows tự hỏi liệu chúng ta vừa đánh thức nắm lực tà ác nghiệt nào sống lại.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cầu Hồn - Seance (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Cầu Hồn tại MotChill

  "


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...