1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Biệt Đội Đánh Thuê 4 - The Expendables 4 (2023) Vietsub online

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 24/9/23.

Lượt xem: 175
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,384
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim moi net

  Sau một thập niên vắng bóng, phim Hollywood The Expendables 4 (Biệt đội đánh thuê 4) thừa nhận tái xuất màn hình họa. Trong chuyến hành trình này, Barney (Sylvester Stallone đóng) & đông đảo binh sỹ của biệt đội đề nghị kéo 1 bổn phận bất trắc là đối đầu có tên buôn bán vũ khí Suarto Rahmat (Iko Uwais) để chặn lại gã cung cấp kíp nổ hạt nhân tiêu diệt loài người. Cuộc chiến của rất nhiều tay quân nhân cao siêu trên nhà xưởng Qadhafi và con thuyền Jantara đem cho cụm bí mật bất cứ lúc nào đằng sau.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - The Expendables 4 (2023)
  bắt đầu phim sở hữu cảnh Barney và Lee Christmas tác chiến bên trên trực thăng and phần lớn cảnh nã đạn chiếm gân, tạo nên xúc cảm bối rối đậm chất Hollywood. Lần này, dàn bộ đội bắt đầu and cũ của biệt đội làm tiếp giữ phong độ là một nhóm đánh thuê bạo phổi, hùng hổ and sẵn sàng tương hỗ nhau trong đầy đủ hoàn cảnh. Hơn nữa vị quá xoáy sâu vào hero Barney & thủ lĩnh bắt đầu Lee Christmas cơ mà nhiều tay “lính mới” được khai trương biểu tượng khá nhạt nhòa, chưa phát huy hết tác dụng của mình, chính chỉ cần đến gây mỉm cười mang đến phim qua các câu thoại.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - The Expendables 4 (2023)

  mở đầu phim mang cảnh Barney & Lee Christmas tác chiến trên trực thăng and hồ hết cảnh nã đạn cướp gân, tạo thành cảm giác hoảng loạn đậm chất Hollywood. Lần này, dàn bộ đội new & cũ của biệt đội làm tiếp giữ phong độ là một nhóm đánh thuê to gan, hùng hổ and sẵn sàng tương trợ nhau trong hầu hết cục diện. Bên cạnh đó vì chưng quá xoáy sâu vào nhân vật Barney and thủ lĩnh bắt đầu Lee Christmas mà lại các tay “lính mới” được xây dựng biểu tượng khá nhạt nhòa, chưa phát huy hết tuấn kiệt của bản thân mình, bao gồm chỉ dùng gây cười cợt đến phim qua nhiều câu thoại.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - The Expendables 4 (2023)

  ngôn từ coi như tương đối dễ đoán, khán giả chưa quá bất cứ lúc nào trước cốt truyện phim. Bao gồm cả cốt truyện cũng như sự trở lại của 1 hero thiết yếu, kẻ thua cuộc tất cả kế hoạch có tác dụng xáo trộn trái đất các được bắt đầu có mô típ cũ cũng như cụm tòa tháp hành động khác.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - The Expendables 4 (2023)
  câu chữ coi như tương đối dễ đoán, khán giả chưa quá bất ngờ trước cốt truyện phim. Bao gồm cả diễn biến cũng giống sự trở lại của một hero cần thiết, kẻ che khuất của cả kế hoạch làm cho xáo trộn loài người phần đa được mở cửa sở hữu mô típ cũ như cụm thành tựu hành động khác.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - The Expendables 4 (2023)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Biệt Đội Đánh Thuê 4 tại MotPhim


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...