1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem Bà Đồng - Medium (2021) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

Lượt xem: 83
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Bà Đồng
  chẳng những là một nhà cửa kinh dị tầm thường, The Medium đã khéo léo sử dụng cá tính riêng tài liệu cũng như một cách giúp các bạn xem tiếp cận thế giới trong phim chân thực nhưng mà chưa bị cường điệu hóa và khiến chúng ta tin vào tất cả những câu chuyện, đường dây được cài đặt trong phim. Phần nhiều bài viết trực tiếp trước máy quay, các cuộc công kích hoặc đánh đập thẳng vào các chuyên gia có tác dụng phim, chế tác rung rượu cồn trong khung hình… khiến trải nghiệm xúc cảm gia đình xem tăng lên khá nhiều.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bà Đồng - Medium (2021)
  The Medium vì GDH 559 chế tao, đây được xem là một trong các C.ty chế biến phim thành công nhất về mặt buôn bán của Thái Lan, bao gồm thành tích được hiểu đến tràn lan trước sẽ là Bad Genius. Hãng phim đã bắt tay hợp tác cùng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim truyền hình đã dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi mới công chiếu, chiếm phần một nửa tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của không ít ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bà Đồng - Medium (2021)

  Review The Medium – Âm Hồn Nhập Xác: bộ phim truyện kinh dị new của Thái Lan trong năm 2021. Bộ phim truyện chẳng những là một vật phẩm kì dị mang đến từ sự câu kết của đạo diễn bom tấn Banjong Pisanthanakun (Shutter) và đạo diễn kiêm căn nhà chế tao Hàn Quốc Na Hong Jin (The Chaser, The Wailing). Hiện The Medium là 1 trong bộ phim truyện ăn khách nhất tại Thái Lan bây giờ & đó là đại diện của Thái Lan đến hạng mục Phim quốc tế hay nhất tại Lễ trao giải Oscar 2022 lần thứ 94.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bà Đồng - Medium (2021)
  Bà Đồng vietsub
  The Medium vày GDH 559 sản xuất, đây được xem là 1 trong C.ty sản xuất phim thành quả nhất về bên kinh tế của Thái Lan, bao gồm chiến thắng được hiểu cho bao bọc khắp trước chính là Bad Genius. Hãng phim đã hợp tác và ký kết cùng công ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim truyện đã mở đầu doanh thu buồng vé ở Hàn Quốc khi new trình chiếu, chiếm một nửa tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của rất nhiều ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bà Đồng - Medium (2021)
  Review The Medium – Âm Hồn Nhập Xác: bộ phim truyện kinh dị bắt đầu của Thái Lan trong năm 2021. Tập phim không chỉ chính là thành tựu kì khôi mang lại từ sự đoàn kết của đạo diễn có tiếng Banjong Pisanthanakun (Shutter) and đạo diễn kiêm nhà sản xuất Hàn Quốc Na Hong Jin (The Chaser, The Wailing). Hiện The Medium là 1 trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại Thái Lan hiện nay & đó là đại diện của Thái Lan đến hạng mục Phim quốc tế hay nhất tại Lễ trao giải Oscar 2022 lần thứ 94.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bà Đồng - Medium (2021)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...