1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xem A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023) Vietsub online

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

Lượt xem: 159
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,279
  Đã được thích:
  1
  Web:
  A Boss And A Babe 2023
  Kết phim là câu truyện Cher đợi lúc có lợi nghiệp để tỏ tình với quái dị của bản thân mình. Bởi vì không có gì là thực tập sinh ở công ty nữa bắt buộc bức tường ngăn mà Cher và Gun đã hình như yêu đương công khai hơn. Cũng chủ yếu Cher đã giúp mang lại Gun & các cán bộ nhân viên trong C.ty hiểu nhau bên cạnh đó & với mọi người trong nhà vượt qua đa số nặng nề trong đời sống nhưng mà bạn dạng thân chàng trai gặp mặt phải.
  [​IMG]
  hình họa trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)
  cả 2 đã có những tiếp xúc and bao gồm Cher đã khiến đến Gun hiểu được cảm nghĩ mà lại anh chàng chả biết có. Trong quá trình làm việc, thiết yếu Gun cũng đã biết rằng lòng của Cher hơn khi anh chàng biết được mọi chuyện quá khứ của cậu. Khi cả 2 cùng nhau giải quyết đông đảo bài toán thì mẹ của Gun đã buộc phải Cher rời xa Gun bởi cho là cả 2 chưa có tương lai. Điều ấy khiến mang đến Gun như rơi vào vực thẳm 1 lần nữa khi anh chàng cấp thiết thấy Cher trong đời sống của bản thân mình. Gun hầu hết rơi vào trạng thái lớn hoảng của bản thân mình cũng như lúc anh chàng mất đi tình người nhà cơ mà mình chân quý nhất.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)

  Jack là một trong những cán bộ nhân viên cốt cán của doanh nghiệp đề nghị anh chàng cũng đúng bao người đội ngũ nhân viên khác luôn dè chừng monster của chính mình. Nhưng lại Cher lại không Bởi vậy. Chàng trai luôn nói leo và chặn họng quái vật. Điều ấy khiến mang lại quái thú nhắm chàng trai và trôi dạt chàng trai là mọi người thực hiện kênh livestream về ASMR.
  [​IMG]
  hình họa trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)
  A Boss And A Babe
  A Boss & A Babe là câu truyện kể về chuyện tình của cậu thực tập sinh với ngài chủ tịch của khách hàng game. Laem, còn được thành viên trong C.ty thường gọi là Cher, là đại trượng phu thực tập sinh đang thực tập tại C.ty game cùng bầy anh của mình làm việc tại ấy – Jack.
  [​IMG]
  hình họa trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)
  A trùm cuối and A Babe là câu truyện kể về chuyện tình của cậu thực tập sinh với ngài chủ tịch của khách hàng game. Laem, còn được bạn trong C.ty có tên gọi là Cher, là cánh mày râu thực tập sinh đang thực tập tại C.ty game cộng bọn anh của mình làm việc tại đó – Jack.
  [​IMG]
  ảnh trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...