1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Xây dựng thương hiệu mạnh cần làm những gì?

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi sonynguyenxyz, 9/11/16.

Lượt xem: 14,259
 1. sonynguyenxyz

  sonynguyenxyz Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/9/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Một thương hiệu mạnh không chỉ nhờ có logo đẹp mà còn nhiều bộ phận khác nhau, không chỉ có vẻ ngoài là được. Vậy thế nào là một thương hiệu mạnh? Và làm thế nào để tạo nên thương hiệu mạnh?

  Một thương hiệu mạnh không phải chỉ có logo hay website là được, mặc dù 2 thứ này đóng vai trò quan trọng đến xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh phải có những sản phẩm/dịch vụ đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, tạo ra những điểm khác biệt so với đối thủ.

  Để xây dựng được thương hiệu mạnh cần phải tuân thủ các nguyên tác sau đây:

  1. Tập trung
  Thay vì làm nhiều thứ cùng một lúc, hãy tập trung làm tốt một thứ, đánh vào một nhóm đối tượng khách hàng thay vì chia nhỏ ra nhiều đối tượng khác nhau.

  2. Xây dựng uy tín
  Hiểu rõ giá trị cốt lõi của mình là gì và luôn tìm cách phát triển, cải thiện nó trong mọi hoạt động. Hãy cho mọi người thấy được thế mạnh của bạn, luôn giữ chữ tín để tăng thêm niềm tin nơi khách hàng.

  3. Sự khác biệt
  Nhiều doanh nghiệp cùng cung cấp một loại sản phẩm/dịch vụ thì sự khác biệt chính là yếu tố quyết định khách hàng lựa chọn bạn. Nhưng sự khác biệt này cần phải đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  4. Xây dựng hình ảnh đẹp khi truyền thông
  Để xây dựng thương hiệu thì hình ảnh đẹp là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Hãy tìm các công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để họ giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

  5. Nói được làm được
  Khi bạn đã đưa ra những lời cam kết cho sản phẩm/dịch vụ của mình thì bạn phải làm được và duy trì thực hiện lời cam kết đó cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì đi nữa. Giữ được cam kết sẽ làm tăng độ uy tín, khách hàng sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều người hơn.

  6. Sử yêu mến thương hiệu từ nhân viên
  Khi nhân viên yếu thích thương hiệu của bạn thì họ sẽ có thêm động lực để làm việc, hoàn thành công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, họ còn giúp bạn quảng bá thương hiệu đến nhiều người xung quanh.

  Như các bạn đã thấy. Để xây dựng thương hiệu mạnh cần nhiều yếu tố kết hợp chứ không đơn thuần chỉ là logo hay website. Những thương hiệu mạnh cần có những điều trên. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu mạnh, hãy liên hệ với Bigsouth Brand – công ty chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu và logo với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và xây dựng thương hiệu.

  Website: http://bigsouthbrand.com
  Hotline 0932 666 179 hoặc 0903 748 168.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...