1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU TỪ ỨNG DỤNG TỔNG ĐÀI SMS GATEWAY

Thảo luận trong 'Marketing hiển thị - Display marketing' bắt đầu bởi otakusama, 25/11/21.

Lượt xem: 21,240
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  [​IMG]

  Các doanh nghiệp luôn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình sao cho thật sự chuyên nghiệp, họ đã tìm kiếm và sử dụng nhiều giải pháp để tối ưu hình ảnh của mình, và SMS Gateway là một trong những giải pháp đó.

  Trong cuộc sống hằng ngày, ắt hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng bắt gặp những nội dung quảng cáo như: nhắn tin theo cú pháp AB_CDEF và gửi đến tổng đài XXXX để có cơ hội nhận quà. Đó chính là hình thức nhắn tin đến tổng đài tin nhắn Gateway. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn. Vậy SMS Gateway là thế nào? Nó làm được những gì mà có thể xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp? Bài viết này sẽ phân tích chi tiết tổng đài tin nhắn tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

  Các dịch vụ SMS Marketing đều là những công cụ Marketing hiệu quả. Tổng đài tin nhắn Gateway là một trong số đó. Doanh nghiệp không chỉ sử dụng tổng đài tin nhắn Gateway như một công cụ chăm sóc khách hàng, nó có thể được điều chỉnh phù hợp với mỗi chiến dịch của doanh nghiệp.

  Những yếu tố quyết định cách xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
  Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu
  Bước đầu tiên là xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Đối tượng mục tiêu của bạn sẽ chia thành 2 nhóm: Nhóm bên ngoài và bên trong. Bao gồm khách hàng, đối tác, nhà phân tích và nhân viên trong ngành. Điều quan trọng là phải rất cụ thể khi xác định đối tượng. Bạn cần sự rõ ràng về các nhóm bạn đang nhắm mục tiêu. Để xây dựng một chiến lược tiếp thị hiệu quả sẽ nói trực tiếp đến nhu cầu và mối quan tâm duy nhất của họ.

  Xác định các mục tiêu kinh doanh quan trọng
  Bạn phải biết bạn đang đi đâu trước khi bạn có thể đến đó. Xây dựng hình ảnh thương hiệu mà không biết các mục tiêu kinh doanh ngắn hạn và dài hạn là không hiệu quả và lãng phí tài nguyên quý giá.

  [​IMG]

  Xác định đối tượng khách hàng​

  Xác định thương hiệu của bạn
  Khi bạn đã xác định được đối tượng chính và các mục tiêu kinh doanh quan trọng của mình. Bạn có thể bắt đầu xây dựng tính cách thương hiệu. Tính cách của bạn nên thu hút khách hàng và nói rõ những khác biệt quan trọng nhất của bạn và lợi ích sản phẩm. Vì tính cách thương hiệu xác định hình ảnh nên điều quan trọng là giữ cho nó đơn giản và phù hợp.

  Phát triển thông điệp
  Sau khi bạn đã xác định tính cách và hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy ghi lại các thông điệp chính và xem xét chúng với đối tượng mục tiêu. Thông điệp chính của bạn sẽ là những điều quan trọng nhất mà bạn muốn khán giả chú ý đến sau khi tương tác với thương hiệu của bạn. Chúng nên chứa các khía cạnh độc đáo của doanh nghiệp và giá trị gia tăng cho khách hàng, với sự nổi bật của tính cách thương hiệu.

  >>Xem chi tiết bài viết tại: https://mobile.aztech.com.vn/xay-dung-hinh-anh-thuong-hieu/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...