1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

web chơi CPM uy tính chấp nhận traffic VN, giá cao khá ngon

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi kidbandes, 1/9/12.

Lượt xem: 3,234
 1. kidbandes

  kidbandes Top 8

  Gia nhập:
  19/3/11
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  33
  http://www.cpmfun.com/35740.html < link đăng ký . web chơi CPM uy tính chấp nhận traffic VN, giá cao khá ngon  • Các mạng CPM khác của mình thì eCPM có $0.03 (eCPM của CPMfun thì $0.16, phải nói là quá cao) Chắc do mạng này mới

   Câu hỏi thường gặp
   Q: Fun CPM là gì?
   A: CPM Fun là một mạng lưới quảng cáo CPM quốc tế và tự do tham gia.

   Q: Những trang web không được chấp nhận?
   A: Chúng tôi đang tập trung trên các trang web giải trí vì vậy nếu bạn có một trang web trong niche này, không chờ đợi - tham gia cùng chúng tôi! Trang web của bạn phải tuân theo các điều khoản của chúng tôi.

   Q: số tiền tối thiểu của khách truy cập trang web của tôi phải có là gì?
   A: Không có yêu cầu tối thiểu. Cho dù trang web của bạn nhận được 10 du khách một ngày hoặc 10.000 - bạn có thể đăng ký và sử dụng hệ thống của chúng tôi.

   Q: Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu?
   A: Thu nhập khác nhau tùy thuộc vào việc thực hiện trang web và các điều kiện thị trường. Vị trí địa lý của các cấp lưu lượng truy cập trang web của bạn cũng có thể đóng một vai trò trong việc xác định tiềm năng doanh thu tổng thể của bạn. Cách tốt nhất để tìm hiểu là mạng của chúng tôi trong vài tuần, đủ thời gian cho chúng tôi để chọn chỉ có các quảng cáo tốt nhất perfmorming trên trang web của bạn.

   Q: Khi nào tôi sẽ được trả tiền?
   A: Thanh toán được gửi vào một lịch trình 30 Net. Ví dụ, doanh thu mà bạn kiếm được trong tháng Ba sẽ được gửi đến cho bạn vào cuối tháng Năm, thường là sớm hơn nhiều. Vào cuối mỗi tháng chúng tôi tính toán thu nhập của bạn cho tháng đó và ra thanh toán của bạn trong vòng 30 ngày.
   Nếu bạn kiếm được ít hơn mức hiện tại (100 USD) vào cuối tháng, thu nhập của bạn sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.

   Q: Làm thế nào tôi sẽ được trả tiền?
   A: Hiện nay chúng tôi cung cấp chỉ PayPal như là một phương thức thanh toán. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một khác nhau.

   Q: Làm thế nào nhiều đơn vị quảng cáo có thể được đặt trên một trang duy nhất?
   A: Bạn có thể đặt 1 ví dụ của mỗi kích thước quảng cáo trên một trang, lên đến tổng số 3 quảng cáo. Ví dụ, bạn có thể đặt 1 300x250, 728x90 và 160x600, và không phải là một 468x60 và hai đơn vị 728x90 trên một plage duy nhất.

   Q: Bạn có trả tiền cho các hiển thị thô?
   A: Doanh thu được dựa vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng và hiệu suất lưu lượng truy cập. Thu nhập được cập nhật nhiều lần trong ngày dựa trên các yếu tố này.Tất cả các số liệu thống kê, bao gồm cả hiển thị, hiển thị độc đáo và eCPM là ước tính. Xin vui lòng không liên hệ với chúng tôi yêu cầu có bao nhiêu bạn sẽ làm cho với XX trang truy cập mỗi ngày, tốt hơn hãy thử mạng của chúng tôi khoảng một tuần và xem lưu lượng truy cập của bạn thực hiện như thế nào.

   Q: Làm thế nào tôi có thể làm tăng thu nhập của tôi?
   A: Hãy thử thêm các đơn vị quảng cáo trên các trang của bạn (nhưng không quá 3). Nói chung, các quảng cáo được đặt cao hơn trên trang web của bạn chuyển đổi tốt hơn, kiếm nhiều tiền hơn, vì vậy bạn có thể cố gắng tăng doanh thu của bạn bằng cách di chuyển quảng cáo của bạn trên cùng của trang web. Thông thường, một đơn vị quảng cáo được đặt trên đầu trang của trang web kiếm được hơn 3 quảng cáo ở chân.

   Q: Bạn có cung cấp pop-up hoặc pop-under?
   A: Vâng, bây giờ bạn có thể cho phép chúng tôi mở cửa sổ pop-up / pop-under (pops) thông qua trang web của bạn nếu bạn muốn tăng eCPM và thu nhập của bạn.Chúng tôi sẽ không hiển thị pops mỗi khách truy cập của trang web của bạn, họ sẽ được hiển thị cho người dùng mà chúng tôi hiện không có một quảng cáo thích hợp.
   Thu nhập được tạo ra từ pops sẽ được bao gồm trong các báo cáo hàng ngày / nước.
   Chúng tôi hiện đang bán pop-up / pop-theo cho các nhà quảng cáo của chúng tôi vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới đối tác cho mục đích này. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được chia sẻ với mạng lưới đối tác của chúng tôi, các dữ liệu duy nhất họ nhận được là địa chỉ URL của trang web của bạn

   1 số người đã được PAY
   [​IMG]
   [​IMG]   Tham khảo thêm: http://forums.digitalpoint.com/showt...489961&page=17

 2. phimchautinhtri

  phimchautinhtri Top 9

  Gia nhập:
  12/10/12
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  18
  Cái này có vẻ cao đấy nhỉ
 3. hanoihostel

  hanoihostel Top 9

  Gia nhập:
  27/12/12
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  3
  Web:
  website có 3k visit/ngày, đặt đến khi nào mới đủ 100$ mà rút nhỉ,
  website 3k visit việt nam thì chơi cái gì kiếm được tiền các bác nhỉ? :D

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...