1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Web Analytics - những điều bạn chưa biết (phần 2)

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm Google Analytics' bắt đầu bởi meoblog, 3/12/12.

Lượt xem: 1,029
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,284
  phần 1 có lẽ mình cũng đã nói khá nhiều rồi nên phần 2 này mình sẽ đi vào từng phần nhỏ hơn, chi tiết hơn 1 chút nhưng chắc chắn vẫn sẽ không kém phần thú vị (thực ra phần 1 có thú vị hay không mình cũng không biết nữa :)) - nhưng phần 2 sẽ ngang ngửa phần 1 )

  Bắt đầu nào:

  - Web Analytics sẽ giúp bạn chia nhỏ phân khúc người dùng và theo dõi hành vi của từng nhóm người dùng đó xem họ thích gì trên site của bạn, tuy nhiên để đạt được điều này bạn phải qua một bước trước đó là update thông tin về người dùng…tùy theo loại framework khác nhau mà cách kết nối tới các web analytics khác nhau.

  - Công cụ để theo dõi danh tiếng của thương hiệu trên internet, giúp nhanh chóng biết được những thông tin xấu trên internet để ngăn chặn những nguy cơ “go viral”, ở Việt Nam hiện tại có thể nhắc đến Noti5, IDM Analytics, và mới đây khi gặp Richard Achee để thảo luận về việc mua gói Search Appliance mình mới biết được là bên Google cũng cung cấp dịch vụ này (tiếc là quên tên dịch vụ này rồi) và có thể tích hợp rất sâu được vào website (Richard đưa ra 1 ví dụ dùng dịch vụ này của Google để phân biệt 2 loại comment tốt và xấu rồi tự động chia 2 loại comment này ra 2 cột khác nhau).

  - Web Analytics còn giúp bạn biết được rất nhiều thông tin về 1 đoạn video mà bạn dùng trên website, nó giúp bạn biết chính xác bao nhiêu người play video, play trung bình bao lâu, play vào những giờ nào…..xem thử.

  Theo Trần Duy Ninh (blog tumblr)


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...