1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thảo luận VsetGroup trao tặng ngôi nhà mơ ước thứ 47 tại xuân tâm - xuân lộc- Đồng Nai

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi ngocvanly01, 23/3/22.

Lượt xem: 40,307
 1. ngocvanly01

  ngocvanly01 Top 9

  Gia nhập:
  5/3/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  5
  Vừa qua, khi được sự giới thiệu của chính quyền địa phương xã về hoàn cảnh gia đình chị Từ Thị Kim Phúc, nhóm Lan tỏa yêu thương Xuân Lộc đã thay mặt Tập Đoàn VsetGroup trao tặng "Ngôi Nhà Mơ Ước" thứ 47 vào sáng ngày 31/01/2022.

  HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH

  Theo thông tin từ địa phương cho biết, gia đình em Thy thuộc diện hộ nghèo của xã, gồm chị Phúc sống cùng mẹ già đã lớn tuổi và 2 con nhỏ, 1 bé học lớp 1 và 1 bé 4 tuổi. Chị Phúc bị thần kinh nhẹ. Hàng ngày cả gia đình chị đi lượm ve chai và đi ăn xin ai cho gì ăn nấy, cả 2 bé nhỏ cũng đi theo mẹ lang thang khắp xóm lượm nhặt ve chai, ăn xin với bà và mẹ

  Tin đồn Tập đoàn VsetGroup lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật

  Hiện gia đình chị Phúc đang sinh sống cùng nhau trong căn chòi nhỏ được che tạm phía sau căn nhà cũ của mẹ chị đã xuống cấp. Tình trạng mảnh đất đang ở đã bị trũng, mỗi khi mưa xuống như một con sông nhỏ bao quanh khắp ngôi nhà. Vì vậy, cả ba mẹ con chị Phúc đã phải chịu cảnh nước tràn vào nhà không còn chỗ ngủ.

  NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC KHÔNG CHỈ LÀ MƠ ƯỚC

  Cảm thương trước hoàn cảnh ngặt nghèo, cũng như mong muốn "thắp lên" khát vọng sống và niềm tin về tương lai cho gia đình chị Phúc, nhóm tình nguyện và Tập Đoàn VsetGroup đã xây dựng và hoàn thành trao tặng "Ngôi Nhà Mơ Ước" cho gia đình. Từ nay chị Phúc và các con đã có một ngôi nhà khang trang, vững chãi, không còn lo lắng mỗi khi nắng nóng hay bão bùng. Mong rằng hai cha con sẽ có thêm nghị lực và luôn gặp nhiều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...