1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

VMware Cloud Foundation – nền tảng SDDC thống nhất cho điện toán đám mây

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi phuong.seo.256, 21/1/20.

Lượt xem: 54
 1. phuong.seo.256

  phuong.seo.256 Top 9

  Gia nhập:
  7/1/16
  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  0
  Web:
  VMWARE CLOUD FOUNDATION LÀ GÌ?

  VMware Cloud Foundation là nền tảng SDDC hợp nhất của VMware dành cho môi trường điện toán đám mây lai. Phụ thuộc phía trên biện pháp ảo hóa máy chủ, đọng trữ và hạ tầng mạng của VMware, biện pháp này cung cấp 1 cấu trúc phần mềm tích hợp ngay từ ban sơ và có lẽ sẽ được dùng tại chỗ để khai triển môi trường điện toán đám mây riêng hoặc dưới dạng dịch vụ từ môi trường điện toán đám mây công cùng với một vài thao tác vận hành đơn giản và đồng nhất. Những đối tượng mấu chốt của VMware Cloud Foundation là VMware vSphere, Virtual SAN và NSX. VMware Cloud Foundation còn được đồ vật đối tượng VMware SDDC Manager để có thể tùy tiện hóa 100% vòng đời của hệ thống và đơn thuần hoá một vài thao tác vận hành phần mềm. Tuy nhiên, biện pháp này còn có khả năng được dùng đi kèm với VMware vRealize® Suite, VMware Horizon® và VMware Integrated OpenStack.

  một số lợi ích chính

  VMware Cloud Foundation đơn giản hoá đáng đề cập hành trình phương án tới môi trường điện toán đám mây lai, quá trình vẫn tăng hiệu quả quản điều trị và hạ phải chăng tổng giá sở hữu (TCO). Rất nhiều các bạn triển khai biện pháp VMware Cloud Foundation đều thu được các ích lợi sau đây đây:
  • Tốc mức độ đưa sản phẩm, dịch vụ mới tiết thị trường nhanh hơn từ 6-8 lần nhờ diệt trừ một vài liệu trình phức tạp liên quan vào mẫu mã, đo kiểm, khai triển và cấu hình đội ngũ
  • nâng cao công hiệu làm việc của nhà quản điều trị đến gấp 2 lần bằng biện pháp tự ý hóa những tác vụ tần suất cao ví dụ vá lỗ hổng, cập nhật và giám sát phần mềm
  • bớt TCO tổng thể của một số môi trường điện toán đám mây riêng từ 30-40%
  • loại bỏ giá thành phần cứng lúc sử dụng tài nguyên dưới kiểu dịch vụ thuê từ môi trường điện toán đám mây công cộng.

  >>> Xem thêm: HP Z640  ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA giải pháp LÀ GÌ?

  1 cấu trúc tích hợp được khái niệm bởi vì phần mềm ngay từ ban sơ. VMware Cloud Foundation tích hợp một số thành phần máy chủ, lưu trữ và mạng lên trong 1 lớp phần mềm, giữ gìn nguy cơ tương hợp sinh hoạt toàn diện của tất cả cấu tạo phần mềm để cung cấp một lịch trình không khó khăn nhất để có thể triển khai 1 cơ sở hạ tầng ảo hóa cho 1 môi trường SDDC.

  biện pháp hạ tầng rất giao hội thế hệ mới. VMware Cloud Foundation đưa biện pháp hạ tầng siêu hội tụ đến 1 khoảng cao mới bởi vì cách tăng cao thời gian tập kết của nhiều đối tượng máy chủ và lưu trữ thông qua bao gồm nhiệm vụ ảo hóa mạng sở hữu VMware NSX. Điều đó cho phép Xuất hiện được biện pháp quản lý mạng đơn thuần hơn và khả năng mở mang đàn hồi Đối với kích cỡ toàn bộ trọng tâm dữ liệu.

  quan hệ dưới căn dịch vụ từ môi trường điện toán đám mây công cùng. VMware Cloud Foundation có lẽ sẽ quan hệ dưới căn dịch vụ từ một số nhà cung ứng dịch vụ điện toán đám mây bậc nhất, thiết lập một mô hình sinh hoạt chung giữa môi trường điện toán đám mây riêng và môi trường điện toán đám mây công cùng trong đấy dùng một số kỹ năng, dụng cụ và quy trình quản chữa hiện Nhìn thấy.

  Quản lý Vòng đời tự tiện. VMware Cloud Foundation được thứ thêm đối tượng VMware SDDC Manager Với tốc độ đơn giản hoá đáng nhắc một vài sinh hoạt triển khai và vận hành của toàn bộ cấu tạo phần mềm, tự tiện hóa một vài phác đồ khai triển, tác vụ cấu hình, vá lỗ hổng và nâng cấp phần mềm.

  >>> Xem thêm: HP Z6 G4  một số TÍNH NẲNG VÀ KHẢ NẲNG chính

  nhiều năng lực phù hợp cho doanh nghiệp: VMware Cloud Foundation cung ứng nhiệm vụ dành cho doanh nghiệp hoàn chỉnh và tiên tiến căn cứ trên nhiều biện pháp hàng đầu thị trường của VMware.

  • Ảo hóa Máy chủ: mang vSphere, VMware Cloud Foundation tăng năng lực của các bạn để có thể ảo hóa bất kỳ ứng dụng nào 1 phác đồ tự tin, cung ứng một địa điểm hạ tầng Có mức độ sẵn sàng, ổn định rất cao theo nhu cầu và hợp lý mang bất cứ môi trường điện toán đám mây nào.

  • Ảo hóa lưu trữ: VMware Cloud Foundation tương trợ Virtual SAN phiên bản 6.2 mới nhất với hiệu năng của lưu trữ toàn flash và các dịch vụ lưu trữ Đối với thời kì nhà hàng, bao gồm một vài cơ chế chống trùng lặp dữ liệu (deduplication), nén dữ liệu (compression) và mã hóa khuyên vệ dữ liệu (erasure coding). Biện pháp Virtual SAN chế tạo nguy cơ đọng trữ có thể co giãn và bởi vì ấy đơn giản hoá đáng kể sinh hoạt quản lý lưu trữ.

  • Ảo hóa Mạng: duyệt y VMware NSX, VMware Cloud Foundation tách nhiệm vụ quản lý mạng khỏi nhiều vật dụng chuyển mạch vật lý, sinh ra một mô hình hoạt động linh hoạt hơn và hỗ trợ thời kì khuyên nhủ mật cao hơn phê chuẩn kiến trúc vi phân khu vực (micro-segmentation).

  Quản lý Vòng đời Tự động: VMware Cloud Foundation bao gồm VMware SDDC Manager, 1 phương tiện mới dành cho một vài nhà khẩn hoang điện toán đám mây nhằm mục đích là tự ý hóa một vài liệu trình công việc lắp đặt và vận hành của 100% cấu trúc phần mềm.

  • Triển khai: SDDC Manager rút ngắn thời kì triển khai từ các tuần xuống còn một số giờ bằng biện pháp tự tiện hóa vấn đề cài đặt phần mềm, tạo một vài cluster quản lý và triển khai một vài máy ảo (VM) địa điểm hạ tầng.

  • Cấu hình: SDDC Manager tự nhiên hóa việc cấu hình các phần tử sau đây đây: mạng vật lý, nhiều VLAN, hệ thống lưu trữ, vv…

  • Vá lỗ hổng và nâng cấp phần mềm: SDDC Manager cho phép vá lỗ hổng/nâng cấp phần mềm trong 100% cấu trúc (bao gồm VMware vCenter Server®) bởi một cú nhấp chuột. Các nhà quản chữa trị điện toán đám mây được linh động trong vấn đề chọn lọc thời điểm và phạm vi của một số bản cập nhật.

  lựa chọn khai triển linh hoạt: người dùng có thể triển khai VMware Cloud Foundation ở chỗ một biện pháp linh hoạt tùy thuộc ở trên nhiều giải pháp phần cứng đủ điều kiện, bao gồm QCT, Dell, VCE và HP hay dưới căn dịch vụ duyệt một vài đối tác điện toán đám mây công cộng của VMware.

  nhiều tình cảnh ứng dụng ban đầu

  phòng khám hạ tầng Ảo hóa: áp dụng hiệu năng, độ sẵn sàng và nguy cơ mở rộng cao của VMware SDDC nhằm mục đích là chạy bất kỳ vận dụng quan yếu nào thí dụ phòng khám đa khoa dữ liệu, thực hiện Web, VDI, v.v… phòng khám phụ khoa hạ tầng Desktop Ảo:

  cung ứng nền móng để chạy một vài ứng dụng và phòng khám hạ tầng ảo hóa hoặc từ xa. Trường hợp được triển khai sở hữu VMware Horizon, VMware Cloud Foundation sẽ tiếp tục kéo dài vòng đời của phần mềm do SDDC Manager.

  Môi trường điện toán đám mây riêng: khai triển biện pháp sở hữu một nền móng quản lý điện toán đám mây nhằm tương trợ mô hình tự chuyên dụng cho đầy đủ nhằm mục đích là xây dựng môi trường điện toán đám mây riêng hoàn chỉnh. Giả dụ được dùng đi kèm với vRealize Suite, VMware Cloud Foundation sẽ kéo dài thêm nữa vòng đời của phần mềm do SDDC Manager.

  các liệu pháp triển khai

  biện pháp VMware Cloud Foundation Nhìn thấy ba phương thức triển khai:

  • một số đội ngũ sẵn sàng: các Node sẵn sàng cho VSAN và vật dụng chuyển mạch đủ điều kiện. Nhằm mục đích là tìm hiểu thêm về một vài bạn tình phần cứng đủ điều kiện, vui lòng tróc nã cập trang sản phẩm VMware Cloud Foundation.

  • một vài hệ thống tích hợp: cấu tạo phần mềm VMware Cloud Foundation được cài đặt và tích hợp sẵn trên trang bị phần cứng đủ điều kiện (ví dụ đó là VCE vXRack 1000 SDDC).

  • Dưới căn dịch vụ từ môi trường điện toán đám mây công cộng: Chạy biện pháp VMware Cloud Foundation đó là một dịch vụ, được quản lý thông qua các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây công cùng.

  >>> Xem thêm: ổ cứng ssd S4600 240GB


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...