1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Vietnam SEO Summit - Khai Phá Sức Mạnh SEO Trong Digital

Thảo luận trong 'Offline Miền Nam' bắt đầu bởi DinhTinh, 26/6/18.

Lượt xem: 30,713
 1. DinhTinh

  DinhTinh Chia Sẻ - Đồng Hành - Lắng Nghe

  Gia nhập:
  26/6/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  56
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  VỀ VIETNAM SEO SUMMIT

  Hội tụ các chuyên gia SEO Việt Nam và quốc tế trong sự kiện lớn nhất từ trước đến nay

  Cùng với sự phát triển của Digital Marketing, SEO đã và đóng vai trò như thế nào trong hoàn thiên bức tranh ngành?

  Nhiều hơn thế, SEO có xu hướng phát triển như thế nào và các SEOers Việt Nam cùng chia sẻ góc nhìn và tăng cường nền móng phát triển của ngành SEO Việt Nam ra sao? SEO Local và SEO Global liệu có cùng chung tiếng nói?

  Vietnam SEO Summit

  Còn thật nhiều điểm cần trao đổi thảo luận, lần đầu tiên, các chuyên gia cùng gặp gỡ và trao đổi về lĩnh vực này trong Vietnam SEO Summit. Chuỗi hội thảo 1 ngày duy nhất quy tụ nhiều Chuyên gia SEO và Digital Marketing hàng đầu Việt Nam cùng với các khách mời Quốc tế uy tín.

  Bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe không chỉ từ các chuyên gia SEO & Digital trong nước mà còn đối chiếu thông tin đó giữa nhiều chuyên gia nước ngoài để rút ra điểm tinh túy nhất.

  VIETNAM SEO SUMMIT MANG ĐẾN CHO BẠN

  Vietnam Seo Summit sẽ cùng bạn chia sẻ và giải đáp những câu hỏi, vấn đề mà nhiều người làm Digital Marketing tổng thể và người làm SEO chuyên môn thường hay mắc phải thông qua 8 chủ đề hữu ích:

  1. Tầm quan trọng của Content Marketing trong SEO và phương pháp tối ưu nội dung theo tiêu chuẩn từng loại dự án.

  2. Bí quyết tăng cường chuyển đổi traffic ra đơn hàng (funnel traffic for sale). Tận dụng kỹ thuật content và CRO (Conversion Rate Optimization) để tối ưu Content Web và tăng khả năng mua hàng.

  3. Quy trình xây dựng liên kết cho website trong SEO (Global Link Building At Scale). Tìm hiểu kỹ thuật xây dựng backlink chi tiết nhất, căn bản nhất và mới nhất từ SEO Global để ứng dụng vào thị trường Việt Nam.

  4. Quy trình SEO tổng thể từ dự án căn bản tới nâng cao sẽ giúp ích cho không chỉ newbie mà cả các Senior, Manager cùng rà soát và tối ưu quy trình làm SEO.

  5. Sức ảnh hưởng của liên kết nội bộ và cấu trúc website được tối ưu chuẩn hóa cho SEO/UX/UI. Chi tiết về những loại cấu trúc Silo đã được chuẩn hóa và kiểm chứng trên dự án thực tế.

  6. Tư duy đúng đắn và cách sử dụng những công cụ SEO nói chung và công cụ xây dựng liên kết tự động GSA Search Engine Ranker nói riêng.

  7. Omni-Channel SEO & Multi-Channel SEO cho hoạt động bán hang. Tìm hiểu khái niệm Omni-Channel mới nhất hiện nay, gắn kết SEO không là hoạt đơn lẻ mà gắn kết với bức tranh lớn và luôn biến chuyển cùng sự thay đổi của các thuật toán tìm kiếm. Am hiểu về SEO để giúp Doanh nghiệp có lợi thế vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh và tận dụng được tối đa tiềm năng gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

  8. Kỹ thuật tận dụng sức mạnh của SEO cho E-Commerce bên ngoài doanh nghiệp (Lazada & External E-Commerce Marketplace SEO.

  DIỄN GIẢ

  *Phần nói chuyện của diễn giả nước ngoài sẽ được thông dịch song song, trực tiếp sang tiếng Việt. Để đảm bảo cho người tham dự có thể tập trung tối đa và tiếp thu được 100% kiến thức. Ban tổ chức sẽ cấp cho mỗi chỗ ngồi một tai nghe không dây riêng biệt để có thể lắng nghe phần phiên dịch từ các diễn giả.

  [​IMG]
  Gregory Elfrink
  Chief Marketing Operation của Empire Flippers
  [​IMG]
  ---FEATURED ON---
  [​IMG]
  Gregory sẽ chia sẽ cho các bạn biết:
  1. Nghệ thuật sáng tạo Content để tăng khả năng vươn xa cho thương hiệu của mình và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho SEO Phương pháp tối ưu Content theo chuẩn Internal Content và thuận tiện SEO On-page và Off-page.
  2. Kỹ thuật điều hướng nội dung, dẫn dắt người dùng từ một truy cập ngẫu nhiên thành một người mua hàng tiềm năng và thậm chí là biến thành khách hàng trung thành của mình.
  3. Cách thức phát triển một kế hoạch Content cho một chiến lược Digital Marketing và Branding trên diện rộng và phối hợp nhuần nguyễn với kế hoạch SEO trên phương diện kỹ thuật.
  [​IMG]
  Tấn Đốm
  CMO of Haravan
  [​IMG]
  ---FEATURED ON---
  [​IMG]
  Tấn Đốm sẽ chia sẽ cho các bạn biết:

  1. Phối hợp toàn diện kênh Social vào kênh SEO để tăng khả năng quay lại của traffic và của nguồn truy cập
  2. Chuyển hướng người dùng từ tương tác Website sang tương tác trên Social để tối đa hóa sự nhận diện thương hiệu, đồng thời tăng khả năng mua hàng của khách hàng lên cao nhất.
  3. Sức mạnh của Omni-Channel SEO đối với tiềm năng bán hàng và tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp của bán.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trần Ngọc Thùy sẽ chia sẽ cho các bạn biết:

  1. Quy trình SEO chi tiết từ lúc lên kế hoạch cho tới lúc triển khai thực tiễn, kèm theo là những kinh nghiệm xương máu trong quá trình triển khai, đo lường và tối ưu hóa kế hoạch SEO.
  2. Phương pháp SEO và quản lý hệ thống backlinks sao cho luôn luôn chủ động trong mọi tình huống của SEO.
  3. Đo lường sự hiệu quả của hệ thống site vệ tinh/PBN và cách thức tối đa hóa sức mạnh của chúng
  4. Bạn sẽ nắm hiểu được cách thức quản lý mức độ hiệu quả và điều phối nguồn lực nhân sự, tài chính, chi phí, thời gian cho một dự án SEO sao cho đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn nhất.
  [​IMG]
  Daryl Rosser
  Founder Of Lion Zeal
  [​IMG]
  ---FEATURED ON---
  [​IMG]
  Daryl sẽ chia sẽ cho các bạn biết:
  1. Những điểm mấu chốt trong việc triển khai Links Building, kinh nghiệm xây dựng links trên nhiều nền tảng khác nhau.
  2. Những kỹ thuật và cách thức xây liên kết tự nhiên và cách kết nối sao cho độ hiệu quả ở mức nhất.
  3. Kinh nghiệm xác định, xây dựng và lên kế hoạch Anchor Text theo tiểu chuẩn mới kể từ những đợt update thuật toán lớn của Google trong năm 2018 và trong tương lai.
  4. Bạn sẽ biết cách tự tính toán cho dự án của mình đâu là nơi cần xây dựng links với những cường độ và mật độ khác nhau đối với từng chuyên mục, chủ đề, ngành nghề khác nhau.
  [​IMG]
  Tom BelFort
  Founder Of Belfort Digital
  [​IMG]
  Tom sẽ cho các bạn biết:

  1. Sự ảnh hưởng sâu sắc của Internal Links đối với một kế hoạch SEO tổng thể, và việc điều hướng sức mạnh link nội bộ trong từng dự án cụ thể khác nhau.
  2. Cấu trúc links trong một website như một xương sống, kinh mạch của con người. Khi bạn hiểu được giá trị của link nội bộ, bạn sẽ biết được cách “đã thông kinh mạch” cho website của mình, tăng sức mạnh và tính bền vững của dự án.
  3. Cấu trúc Silo trong thực tiễn triển khai kể từ sau những thay đổi mới của thuật toán trong năm 2018 đối với tương lai. Kể cả cấu trúc Silo cũng cần phải update theo xu hướng mới, sau khi nghe Tom trình bày, bạn sẽ hiểu được lý do vì sao phải như thế.
  4. Cuối cùng bạn sẽ hiểu được những sự khác nhau theo các cấu trúc và phương pháp liên kết theo links nội bộ khác nhau. Từ đó bạn sẽ có thể tự lựa chọn được những cách thức triển khai internal links theo các đặc điểm đặc thù của từng ngành hàng khác nhau.
  [​IMG]
  Nguyễn Diệp

  Security & Floor Sweeper of BTNRocket
  [​IMG]
  Nguyễn Diệp sẽ cho các bạn biết:

  1. Có nên đầu tư hệ thống và triển khai phần mềm SEO GSA Search Engine Ranker cho dự án của mình hay không ? Xét về mặt Chi Phí, Thời Gian, Công Sức và cả Rủi Ro khi chạy GSA cho SEO
  2. Những kinh nghiệm và tiêu chuẩn khi triển khai dự án SEO thành công với GSA. Demo những case study tăng trưởng thứ hạng thành công.
  3. Những tư duy sai lầm và những lầm tưởng chết người về các phần mềm hỗ trợ SEO nói chung và phần mềm SEO GSA nói riêng, khiến cho dự án SEO bị rớt hạng và không thể khôi phục lại được, dẫn tới những thiệt hại không nhỏ của dự án và khả năng tăng trưởng của doanh nghiệp. .
  4. … Những Demo Case Study Bí Mật …
  [​IMG]
  Đình Tỉnh

  Founder Of Leadgle
  [​IMG]
  Đình Tỉnh chia sẻ đến các bạn:

  1. SEO Google Maps: Đình Tỉnh chia sẻ chiến lược SEO Maps, một nhánh SEO hiệu quả mà nhiều Anh Em SEO Việt Nam đang bỏ qua. Định hướng khai thác khách hàng tìm năng từ Google Maps.
  2. SEO Social: Chiến lược SEO mà Đình Tỉnh đã thành công hơn 5 năm qua, vượt qua tất cả các đợt cập nhật của Google. Đình Tỉnh sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cách thức khai thác hệ sinh thái Social để làm SEO.
  3. Chia sẻ kinh Nghiệm tồn tại trong giới SEO trong nhiều năm, những kinh nghiệm giúp Anh em SEO tốt hơn, sống lâu hơn, top bềnh vững hơn, tiết kiệm chi phí hơn…

  Bên cạnh những chia sẽ từ các diễn giả trong và ngoài nước, Vietnam SEO Summit còn có phần Ask-Me-Anything để giành cho việc hỏi đáp kiến thức liên quan về SEO đến từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

  *Phần nói chuyện và chia sẽ của diễn giả nước ngoài sẽ được thông dịch song song, trực tiếp sang tiếng Việt, để đảm bảo tiếp thu 100% kiến thức.

  *Đặt biệt trong phần AMA, sẽ có sự góp mặt của Matt Diggity, một chuyên gia Affiliate SEO với những nghiên cứu và case study thực tiễn, được nhiều anh em SEO Global công nhận.

  Thời gian

  7:30 AM => 19h30 PM - Ngày 21/07/2018

  Địa điểm: QueenPlaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TẠI https://btnrocket.com/event-vietnam-seo-summit

  Last edited by a moderator: 2/7/18
 2. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  412
  Web:
  ;) kiếm tiền vào SG hóng nào
 3. DinhTinh

  DinhTinh Chia Sẻ - Đồng Hành - Lắng Nghe

  Gia nhập:
  26/6/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  56
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Vào đây gái
 4. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  45
  Web:
  tiếc rằng ở xa quá không biết bao giờ có cơ hội được vào đây hóng , bài học là đây chứ đâu
  baoduongbomnhiet thích bài này.
 5. baoduongbomnhiet

  baoduongbomnhiet Top 10

  Gia nhập:
  16/10/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  2
  Web:
  cố gắng đầu tư đi bác, ai đó mà quay lại video chia sẻ thì tốt quá
 6. viglobe

  viglobe Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/7/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  tiếc quá hôm nay không kịp tham gia rồi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...