1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Vị trí ngành Điều dưỡng trong xã hội hiện đại

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 10/6/20.

Lượt xem: 52
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe bệnh nhân và cộng đồng, Điều dưỡng trở thành chuyên khoa không hề thiếu trong hệ thống nghề Y tế cũng như trong xã hội hiện đại.
  Vị trí chuyên khoa Điều dưỡng không ngừng cải thiện
  Mặc dù Điều dưỡng viên không phải là ngành nghề làm việc quá vất vả so nhiều chuyên khoa nghề khác nhưng lại cần sự khéo léo, cần mẫn cùng trình độ chuyên môn cao nên để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, đáp ứng được những nhất thiết khắt khe của các nhà tuyển dụng, bản thân mỗi người khi xác định ngành nghiệp của mình cần ý thức được vai trò công việc cũng như nỗ lực cố gắng để hoàn thiện trình độ chuyên ngành từ các trường Đại học và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên Cả Nước.

  nghề Điều dưỡng hiện nay không ngừng được cải thiện khi cơ hội việc làm không ngừng được mở rộng đã tạo nên sức nóng hấp dẫn khó có thể cưỡng lại. Khác biệt khi các con số về Kĩ năng nước ta đang cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên trong thời giờ tới để đáp ứng nhu cầu toàn chuyên khoa đã tạo ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho các ai theo đuổi chuyên khoa Điều dưỡng. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Pasteur cho rằng, với một quốc gia có nguồn nhân viên nghề Điều dưỡng chuyên ngành cao như Việt Nam khi được đào tạo từ những trường Cao đẳng, Đại học Điều dưỡng uy tín sẽ có đa số người cơ hội quá trình hành nghề trong nước cũng như mở rộng công việc tại nước bạn khi có thể xuất khẩu lao động tại các quốc gia đang có yêu cầu lớn về Điều dưỡng viên như: Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…

  Không chỉ tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ hay Hàn Quốc,…mà ngay chính tại Việt Nam, tình trạng thiếu Điều dưỡng viên đang trở thành vấn đề nóng hổi buộc ngành Y tế phải có những giải pháp thiết thực để khắc phục, bổ sung kịp thời nguồn Điều dưỡng đang thiếu hiện nay. Điều này càng chứng tỏ được vị trí ngành Điều dưỡng ngày không ngừng được nâng cao. Đây cũng chính là một trong các lý do mà không ít bạn trẻ mặc dù đã sở hữu một tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học vẫn nội quy đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  [​IMG]

  Đây sẽ là điều dễ hiểu khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng được chú trọng và tăng cao vì thế nên quá trình bổ sung nguồn lực Điều dưỡng là điều dễ biết. Trong các năm qua, mặc dù đã có khá nhiều Văn phòng dạy học Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng cung cấp lực lượng Điều dưỡng viên phục vụ nhưng vẫn không đáp ứng đủ cho các bệnh viện càng chứng minh chuyên khoa Điều dưỡng đang khẳng định vị trí không thể thiếu trong Bộ GDĐT Y tế cũng như nguồn lực xã hội kinh tế cho đất nước.

  TPHCM Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  Nhằm bổ sung nguồn lực Điều dưỡng còn thiếu trong xã hội hiện nay cũng như thực hiện sứ mệnh của mình trong dạy học Điều dưỡng viên uy tín cao, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, có sức khỏe tốt, không trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.

  Bên cạnh đó quá trình hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều giấy tờ sau nếu muốn dựa học:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, sđt)
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...