1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Về việc bài viết bị xóa

Thảo luận trong 'Góp ý phát triển diễn đàn' bắt đầu bởi VatPhamPhongThuy.com, 9/11/10.

Lượt xem: 3,741
 1. VatPhamPhongThuy.com

  VatPhamPhongThuy.com Top 9

  Gia nhập:
  8/11/10
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Vật Phẩm Phong Thủy
  Không hiểu sao bài viết của mình bị xóa vô tội vạ vậy???? Tối hum qua có vào diễn đàn repply một số thớt, cả ở cái thớt này, mình repply nghiêm túc, có đóng góp và không hề spam, sáng nay vào lại chẳng thấy gì, uổng công hì hục type phím... Mà nếu có xóa vì lý do gì cũng phải thông báo cho biết, chứ kiểu này thấy thiếu tôn trọng nhau quá, vậy ai còn quay lại diễn đàn đóng góp gì nữa

 2. seo1984

  seo1984 Cựu Administrator

  Gia nhập:
  7/4/10
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  542
  Web:
  Chào bạn VatPhamPhongThuy.com,

  Trong các bài post của bạn sáng nay tôi đã xóa đi một số bài vì những lý do sau:

  - Các bài đều có nội dung rất ngắn, chủ yếu mang tính chất bình luận những bài khác chứ ít mang nội dung
  - Số bài viết rất nhiều làm mất sự chú ý đối với những bài viết khác

  Có 2 bài viết có nội dung tốt thì tôi không hề xóa.

  Diễn đàn là nơi tham gia của nhiều thành viên, đội ngũ mod và admin luôn cố gắng để đảm bảo nội dung diễn đàn tốt, mang lại nội dung hữu ích cho cá thành viên và người đọc. Trong một vài trường hợp cụ thể, tính chất của các bài post chưa rõ ràng giữa spam hay bài viết thường chúng tôi vẫn xóa đi để đảm bảo chất lượng nội dung, điều đó không đồng nghĩa với việc thiếu tôn trọng sự đóng góp của bạn.

  Mong bạn đóng góp nhiều hơn cho diễn đàn
 3. VatPhamPhongThuy.com

  VatPhamPhongThuy.com Top 9

  Gia nhập:
  8/11/10
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Vật Phẩm Phong Thủy
  Diễn đàn là nơi bình luận, mà bình luận là đang xây dựng nội dung cho chính cái diễn đàn này, mà xin thưa rằng nội dung mình không ngắn, không vô nghĩa, mình chưa thấy quan điểm nào và ở đâu giống như của bạn cả, nếu bạn áp đặt cách nghĩ có thể nói là chưa sâu của bạn vào cho người khác rồi tùy tiện xóa đi thì mình nghĩ bạn chưa đủ tư cách để làm một mod hoặc admin đúng nghĩa. Nói về kỹ thuật và kiến thức SEO, qua các bài viết trên diễn đàn mình công nhận bạn là người giỏi, nhưng cách hành xử như vậy thì e rằng quá tệ...

  Còn bảo là số bài viết mình nhiều mà xóa bớt thì thật là vô lý, mình ko phải là dân IT, thấy các vấn đề
  về seo rất hay nên rất quan tâm, thấy mọi người bên ddth.com giới thiệu nên mới biết tới thegioiseo, vào đây thấy nhiều cái hay nên mới reg nick để tham gia, mình mới biết và tham gia được vài ngày nay thôi. Sao bạn không chú ý là trong 9 reply của mình đêm qua bài thứ 1 cách bài thứ 9 đến 4-5 tiếng đồng hồ, điều đó nói lên rằng mình đọc hết những bài trong thegioiseo hết gần cả đêm, thấy cái nào hay thì reply đóng góp...

  Do diễn đàn này còn rất ít người tham gia, nhất là khuya về sáng nên các bài viết của mình toàn nổi lên trên mục bài mới nhất, và đó là lý do bạn xóa thì quả thật hết chỗ nói. Vậy thì qui định 1 ngày chỉ được post tối đa bao nhiêu reply đi. Mình cần được tôn trọng và thái độ khác của bạn, nếu bạn vẫn giữ quan điểm đó thì thegioiseo khó mà giữ chân thành viên và phát triển hơn được!

  Vài lời thẳng thắng và đóng góp!

  Thanks
 4. seo1984

  seo1984 Cựu Administrator

  Gia nhập:
  7/4/10
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  542
  Web:
  Chào VatPhamPhongThuy.com,

  Tôi chân thành xin lỗi bạn vì sự cố vừa qua. Tôi hiểu sự tức giận của bạn và mong bạn bỏ quá cho. Thực tình thì đội ngũ Admin chúng tôi cũng chỉ là những con người bình thường làm ở một công sở nào đó dành chút thời gian rảnh của mình để tham gia đóng góp cho cộng đồng.

  Hiện nay diễn đàn luôn bị một khối lượng spam rất lớn và đội ngũ mod, admin phải khá vất vả để chống lại. Với lượng thời gian hữu hạn nên không thể tránh được những sai sót, nhưng trên hết mục tiêu của chúng tôi là làm cho chất lượng nội dung được tốt hơn.

  Một lần nữa xin chân thành xin lỗi bạn và mong bạn tiếp tục đóng góp cho TGS
 5. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Chào bác Châu và VatPhamPhongThuy.com . Mình là member vừa mới vừa cũ của diễn đàn, theo dõi câu chuyện của bác và bác châu. Quả thật đúng như bác Châu vừa nói do là diễn đàn SEO nên hầu hết các mem muốn kiếm ít nhất 1 link / 1 bài viết do đó lượng spam là quá tải có thể dẫn đến trường hợp " ngộ độc spam " và gây loãng diễn đàn. Do đó mong bác và bác Châu nên bĩnh tĩnh. Có thể ai sai ai đúng thì e mình không rõ nhưng vì một thegioiseo.com phát triển mạnh để làm sân chơi và tủ sách cho anh em seo Việt cùng tiến bộ thì bác vatphamphongthuy.com và bác Châu hay MOD nào lỡ tay chảm bài nên bớt nóng . Và lấy đó làm kinh nghiệm. Mong các bạn bắt tay làm hòa.
  Nhân tiện qua đây cũng gửi đến anh em seoer có ý định 1 page/link không nên làm như vậy. Là 1 seoer đúng là nhiệm vụ chúng ta là đi đặt link, nhưng đặt ở đâu như thế nào, sao cho phù hợp để trở thành backlink có ích. Các bạn spam càng nhiều google nó càng không để ý nên đừng cố nhét link hay chèn bài vô bổ kiểu a bê cê là không hay. Em thì không giỏi văn hay câu cú nên có thể viết không hay. Nhưng đó là ý kiến của em nếu MOD thấy không hợp lý cứ xóa. Em không có ý kiến.Nhưng xin anh em hãy nhớ lấy câu này
  HÃY SPAM ĐÚNG LUC ĐÚNG CHỖ
  Tránh phản cảm cho mọi người. Em cũng đã rút kinh nghiệm đó từ trên diễn đàn này và từ ý kiến của mọi người. Chúc diễn đàn ngày 1 mạnh và không còn chuyên như thế này xảy ra.Thân.
  Last edited: 9/11/10
 6. AkuVn

  AkuVn Cựu mod

  Gia nhập:
  20/4/10
  Bài viết:
  626
  Đã được thích:
  23
  Web:
  Thực tế spam trong này không bằng bác bỏ ra 15 phút xây dựng backlink kiểu khác :D Kiểu gì thì cũng khó nói nhưng không phải ở đây!
 7. Admin

  Admin Founder

  Gia nhập:
  6/4/10
  Bài viết:
  653
  Đã được thích:
  566
  Nơi ở:
  Hà nội
  Chào bạn VuonPhamPhongThuy.com

  Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tham gia và đóng ghóp cho diễn đàn www.thegioiseo.com .Thay mặt BQT diễn đàn xin lỗi bạn vì sự cố vừa qua do có rất nhiều bạn spam không đúng nội dung và chủ đề mà Thế Giới SEO đề ra và nhóm Admin đã không quản lý được một cách tốt nhất cho diễn đàn nên đã xóa nhầm 1 số Reply của bạn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng ghóp cho Thế Giới SEO.

  Rất cảm ơn bạn đã mở topic và đóng ghóp ý kiến của mình cho Diễn đàn, việc chống spam cũng không phải khó với Thế Giới SEO nhưng BQT thực sự không muốn sử dụng các biện pháp (đưa domain nào hay spam vào Censorship Options thì domain đó sẽ thành *** và hết khả năng spam, hoặc sử dụng rel=nofollow...) này vì sẽ gây cảm giác gò bó cho các thành viên tích cực và có đóng góp quý báu khác...

  Rất mong bạn và các thành viên khác sẽ tiếp tục đóng ghóp ý kiến của mình cho diễn đàn ngày một lớn mạnh...Xin cảm ơn

  Thay mặt BQT Thế Giới SEO
  Admin
  Last edited: 10/11/10
 8. KnightHV

  KnightHV Top 9

  Gia nhập:
  22/4/10
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Em không định tham gia vào topic này, chỉ theo dõi thôi, nhưng chợt phì cười, đành phải vào type một đoạn.
  Nói chung là chuyện cũng chẳng có gì là lớn lắm, nhưng gần đây đúng là TGS xuất hiện nhiều nick 1 bài, nhiều bài 1 dòng và những bài nhiều link
 9. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Việc nhiều nick 1 bài la bình thường mà bác. Thế bây giờ em đặt câu hỏi cho bác bác không trả lời em bảo bác kiêu. Như bây giờ chả nhẽ em thuộc spam à. :D .
  PS : bác admin ơi tên nhân vật là VatPhamPhongThuy.com mà chứ có phải
  đâu bác. Em cũng phì cười rồi này. ;))
 10. KnightHV

  KnightHV Top 9

  Gia nhập:
  22/4/10
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Ý tớ là những bài rất dài, nhưng nick đó vào reg chỉ để viết 1 vài bài như vậy, thực ra là copy paste và để lại một số link ấy mà.
 11. VatPhamPhongThuy.com

  VatPhamPhongThuy.com Top 9

  Gia nhập:
  8/11/10
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Vật Phẩm Phong Thủy
  Cảm ơn bạn seo1984 và Admin đã chịu lắng nghe và có phản hồi thỏa đáng cho những ức chế của mình, TheGioiSeo thật sự rất bổ ích và nhiều điều thú vị. Thế giới trên mạng rất rộng, diễn đàn bàn luận về SEO tiếng Anh và cả tiếng Việt cũng khá nhiều, nhưng có lẽ đây sẽ là 1 điểm đến mà mình sẽ lựa chọn để lui tới thường xuyên và đọc không sót bài viết nào!

  Best regards!
 12. onboom

  onboom Seo Onboom.com

  Gia nhập:
  11/11/10
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Diễn đàn Thegioiseo.com là nơi admin và các Mod rất trân trọng thành viên. Một sự hiểu lầm nhỏ thôi, chúng ta không nên trách nhau nhiều.
  Nói thêm chút về vấn nạn spam: Tôi có 1 vài diễn đàn, thành lập mới chừng 4 tháng mà có thành viên đã "đóng góp" "tích cực":
  Tìm hiểu ra thì thành viên này và các thành viên nhiều bài khác đều là dạng robot - được chạy bởi các chương trình tự động post như Xrumer, VB manager,...
  Nhiều admin ở các diễn đàn, để đối phó tình trạng này đã tích cực xóa bài, banned nick, cấm IP, hay censor domain.
  Chính vì vậy, việc xử lý bài viết hoặc thành viên, nhiều khi nhầm lẫn do áp lực bởi các spammers này tạo ra.
  VatPhamPhongThuy.com là thành viên tích cực trên nhiều diễn đàn - ngay tại thegioiseo.com này cũng vậy. Chắc chắn bạn sẽ đóng góp nhiều điều hữu ích cho hoạt động diễn đàn và các thành viên.
  Welcome!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...