1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

HN Văn phòng dịch thuật công chứng – Đảm bảo pháp lý

Thảo luận trong 'Mua bán link, trao đổi liên kết' bắt đầu bởi HoangSon781997, 3/10/23.

Lượt xem: 59
 1. HoangSon781997

  HoangSon781997 Top 9

  Gia nhập:
  18/8/18
  Bài viết:
  887
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, thay vì tìm đến những đơn vị công chứng tư pháp, chúng ta thường lựa chọn các văn phòng dịch thuật công chứng để hoàn thiện các thủ tục dịch thuật – công chứng bởi hiệu quả cao, nhanh chóng lại có tính pháp lý tương đương. Vậy đâu là văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, đảm bảo đúng thủ tục và giá trị, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


  Văn phòng công chứng là gì?
  Có thể nói mô hình văn phòng dịch thuật công chứng đang là một trong những mô hình sáng tạo. Đây là sự kết hợp của dịch thuật và văn phòng công chứng. Về khái niệm thì văn phòng công chứng là những cơ quan, đơn vị, tổ chức có tư cách pháp nhân và thẩm quyền được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Những văn bản, tài liệu sau khi được văn phòng công chứng xác nhận thì có giá trị như bản chính và được phép sử dụng thay cho bản chính trong các hoạt động hàng ngày.

  Văn phòng công chứng dịch thuật có chức năng chính là xác thực và chứng nhận một cách chính xác và hợp pháp các hợp đồng giao dịch dân sự dưới hình thức văn bản, tài liệu, giấy tờ, …. Ngoài ra văn phòng công chứng còn có chức năng khác là trung gian đứng ra đảm bảo an toàn trong giao dịch dân sự cho 2 bên khi thực hiện các loại hợp đồng, mua bán khác nhau. Do được các cơ quan chức năng cấp phép nên giao dịch thông qua các văn phòng công chứng sẽ giúp cho 2 bên đảm bảo được an toàn, tính chính xác, minh bạch, tránh rủi ro. Tuy nhiên hạn chế của văn phòng công chứng là không xác nhận được các văn bản sử dụng các ngôn ngữ khác, của các quốc gia khác nên phần nào gặp khó khăn cho khách hàng khi phải tiến hành dịch thuật sau đó mới có thể công chứng. Chính vì vậy mô hình văn phòng dịch thuật công chứng là sự kết hợp tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đảm bảo một cách chính xác, hiệu quả quá trình dịch thuật.

  [​IMG]

  Xem thêm:

  Các nội dung chính trong văn phòng dịch thuật công chứng
  Do đặc điểm của văn phòng công chứng chỉ được cấp phép xác nhận các loại văn bản, tài liệu ở những nội dung nhất định nên văn phòng dịch thuật công chứng thông thường xử lý những loại văn bản, tài liệu như sau:

  1. Hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp: Bao gồm các văn bản liên quan đến thông tin cá nhân, công việc, kinh doanh, đấu thầu, hợp đồng lao động, hồ sơ thuế, và nhiều loại giấy tờ khác.
  2. Văn bằng và bằng cấp: Bao gồm trích lục, học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, bằng sư phạm, và các loại giấy tờ giáo dục khác.
  3. Giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất: Bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán bất động sản, và các tài liệu về đất đai.
  4. Giấy tờ liên quan đến kinh doanh và đầu tư: Bao gồm giấy phép đầu tư, đăng ký kinh doanh, giấy tờ liên quan đến chuyển giao công nghệ, và các hợp đồng thương mại.
  5. Sổ tiết kiệm và sao kê ngân hàng: Bao gồm các tài liệu liên quan đến giao dịch tài chính và tiết kiệm ngân hàng.
  Ở đây dịch thuật mang tính 2 chiều, tức là có thể dịch các văn bản sử dụng ngôn ngữ khác sang tiếng việt hoặc dịch thuật các văn bản tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác nhau. Do nội dung, phạm vi dịch thuật rất đa dạng, nhiều lĩnh vực khác nhau nên đòi hỏi các dịch thuật viên phải có kiến thức hiểu biết sâu, rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

  [​IMG]

  Lý do nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Haco?
  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Haco chính là một văn phòng dịch thuật công chứng uy tín và đáng tin cậy dành cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường như sau:

  – Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, có uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

  – Đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, hiểu biết rộng và sâu trong nhiều lĩnh vực cụ thể.

  – Tính an toàn, bảo mật thông tin cao.

  – Giá cả hợp lý, thời gian dịch thuật ngắn.

  Với những chia sẻ trên đây về văn phòng dịch thuật công chứng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính tiện lợi của mô hình kinh doanh nay, qua đó, địa chỉ dịch thuật công chứng Haco mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

  [​IMG]Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...