1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tuyệt chiêu 2021 để thiết kế một website chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi daithinhphat, 21/2/21.

Lượt xem: 957
 1. daithinhphat

  daithinhphat Top 9

  Gia nhập:
  19/1/15
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Thiết kế website ngày này đã trở thành một công cụ hữu dụng để quảng bá và phát triển thương hiệu. Tạo được một website hoàn hảo về mặt nội dung cũng như bố cục trình bày sẽ giúp bạn có một diện mạo mới, một cái nhìn chuyên nghiệp từ đối tác đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.

  Hãy quan tâm tối đa tới nội dung mà bạn đưa ra

  Content website chính là yếu tố quyết định tính sống còn của một trang web. Mỗi ngày qua đi, các kỹ sư hàng đầu của Google luôn tìm tòi và phát triển kỹ thuật của họ để biết được rằng; Đâu là cái người tìm kiếm cần? Vì vậy, chỉ có Content chuẩn seo và chất lượng mới đưa bạn đến với thế giới của thành công thực sự. Hãy bỏ ra thời gian tương đối để nghiên cứu cách thức cập nhật, quy trình cập nhật, thời gian cập nhật để chắc chắn một điều rằng: Nội dung của bạn phong phú, đa dạng và khoa học.

  Nếu bạn kinh doanh bất động sản, hãy làm thật nhiều bài viết về lĩnh vực này, móc nối chúng với nhau theo từng chủ đề, từng tag. Nếu bạn kinh doanh vàng, hãy tìm cách để biết rằng khách hàng mua bán giao dịch vàng cần những gì, từ đó đáp ứng nhu cầu của họ. Làm được những việc tưởng chừng như nhỏ nhoi đó sẽ giúp bạn giành được những lợi thế to lớn trên thị trường Internet rộng lớn này.

  Thế nhưng, trong trường hợp nào đó bạn tự hỏi lại, chẳng hạn: Website của tôi giới thiệu công ty, lấy đâu lắm thông tin thế mà post hàng ngày? Xin thưa với bạn rằng, để làm nội dung tốt, không cứ nhất thiết phải cập nhật hàng ngày hàng giờ. Cái quan trọn là bạn thể hiện gì, thể hiện nó như thế nào. Hãy tập trung vào những điểm mạnh, sự khác biệt mà sản phẩm bạn cung cấp.
  [ul]
  [li]Website của bạn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian truy cập và tìm ra thông tin sản phẩm, dịch vụ.[/li]
  [li]Sản phẩm, dịch vụ của bạn giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, gia tăng lợi nhuận.[/li]
  [/ul]

  Khách hàng có được thông tin tổng quát, chi tiết, cũng như mọi thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, kể cả từ bên ngoài khi truy cập website của bạn. Đơn giản là khi họ vào website bạn, họ có tất cả những gì họ cần mà không phải đi đâu khác. Ví dụ bạn làm về lĩnh vực cho thuê xe, hãy cung cấp đầy đủ những gì mà một người muốn thuê xe đang cần.

  Kiểm tra kỹ nội dung trước khi xuất bản, public

  Nên nhớ rằng khi chúng ta nói về nội dung thì chúng ta không chỉ nói về những câu chữ trên trang web. Chúng ta đang nói về những từ ngữ, hình ảnh, các đường link, logo và địa chỉ e-mail.

  Hãy kiểm tra lại tất cả các đường link. Nếu như các đường link đến trang web của bạn không thoả mãn được nhu cầu của khách hàng thì bạn phải tìm hiểu xem khách hàng có thấy thoải mái khi truy cập bằng thẻ của họ vào trang web không?

  Ngoài ra, hãy kiểm tra những nội dung và hình ảnh của bạn sẽ có thời lượng bao nhiêu. Nếu mất khoảng hơn 10 giây cho một hình ảnh về sản phẩm thì có lẽ bạn sẽ bị mất khách hàng vì khối lượng hình ảnh quá lớn.

  Xây dựng hòm thư góp ý

  Một thực tế đã được chứng minh là các khách hàng của bạn càng có ý kiến về trang web bao nhiêu thì họ càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu bấy nhiêu. Họ càng cảm thấy thoải mái bao nhiêu thì họ càng mua nhiều hàng hoá cũng như chú ý đến bạn nhiều hơn. Sau đây là ba cách giúp bạn có được thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

  - Thiếp lập một hộp thư góp ý trực tuyến: Đây là một cách hiệu quả nhất để đưa khách hàng của bạn có phản hồi và chú ý tới các sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Hãy để họ có những nhận xét và góp ý về các sản phẩm mà chính họ đã dùng. Phê bình chính là một động lực để cải tiến sản phẩm và chính những lời nhận xét hay phê bình này là xu hướng dùng sản phẩm trên thị trường.

  - Hãy tổ chức các cuộc thi: Hãy hỏi những khách hàng của bạn đưa ra những lý do vì sao họ lại thích sản phẩm của bạn đồng thời cũng đưa ra giải thưởng hàng tháng hay hàng tuần cho những người thắng cuộc. Giải thưởng này không chỉ là cách để khách hàng có những phản ứng về sản phẩm mà còn là một cách để bạn thu thập được những lời khuyên của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ để có những cải tiến sao cho hàng hoá hay dịch vụ của bạn ngày càng tốt hơn.

  - Tiến hành cuộc khảo sát trực tuyến: Họ có thể đưa ra ý kiến về việc kinh doanh và thông qua đó bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm và tìm hiểu được sở thích của khách hàng.

  Lắng nghe, học hỏi và rút kinh nghiệm

  Có một vài cách hiệu quả để đánh giá thành công đối với những cố gắng của bạn. Nếu vì bất cứ một lý do nào đó mà mọi người không truy cập vào trang web của bạn hàng tuần thì bạn phải thay đổi nội dung một cách phù hợp để thu hút khách hàng. Hộp thư góp ý trực tuyến mà bạn đặt cũng là một cách tốt để biết được những ý kiến của khách hàng về nội dung của bạn. Nếu không có ai nhận xét về mục “Tin hàng tháng” thì có lẽ sẽ không có giá trị để tiếp sức thêm cho bạn vào đầu mỗi tháng làm việc tốt hơn.

  Có một nội dung luôn đổi mới không có nghĩa là chỉ đổi mới những tựa đề tin tức trên những trang chủ mà hãy theo dõi một cách cẩn thận đến cả nội dung và luôn luôn đặt ra câu hỏi “liệu những nội dung này có giúp cho công việc bán hàng của tôi nhiều không?”. Nếu câu trả lời là có thì bạn đã đi đúng hướng rồi đó. Nó còn giúp quá trình bạn làm seo hiệu quả, nhanh chóng

  Hãy nên nhớ rằng, Marketing một sản phẩm trực tuyến đồng nghĩa với việc: trang web của bạn là phương tiện duy nhất để các khách hàng liên hệ với bạn. Nội dung mà bạn truyền lên trang web sẽ nói lên quy mô và tầm cỡ của công ty mà bạn đang điều hành. Một thông tin thích hợp và cập nhật sẽ truyền tải niềm tin về công ty của bạn tới khách hàng, giúp họ truy cập website của bạn thường xuyên hơn. Và điều này tỷ lệ thuận với lợi nhuận mà khách hàng mang lại cho bạn!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...