1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 20/5/20.

Lượt xem: 40
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  ngành Điều dưỡng đang hiện nay càng thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Biết được nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở rộng thêm chỉ tiêu để thêm cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.
  Cơ hội phát triển khi căn cứ học Văn bằng 2 đẳng Điều dưỡng Pasteur
  nghề ngành Điều dưỡng học đóng vai trò quan trọng đặc thù trong cuộc sống hằng ngày hội nói chung và hệ thống chuyên khoa Y tế nói riêng. Điều dưỡng viên là người giữ trọng trách chăm sóc, hỗ trợ, phục hồi sức khỏe bệnh nhân và đóng nhiệm vụ như cánh tay phải đắc để hỗ trợ cho các Bác sĩ. Thế nhưng, Thực tại đáng báo động ngày cho thấy nguồn nhân viên Điều dưỡng viên ở các cơ sở Y tế lẫn bệnh viện ở nước luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt lẫn về số lượng lẫn chất lượng. Chính vì lý do này mà thật ra Văn bằng 2 trường Cao đẳng Điều dưỡngTPHCM đang lên ngôi khá đông những thí sinh đăng ký theo học với ý muốn mở rộng cơ hội thực hiện làm cho chính bản thân.

  Để đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp, có thể hội tụ đủ tố chất về năng lực và thái độ cho ngành Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đã việc dạy học theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh Viện – cho mình trường học. Dựa đó, trong công việc học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn được thực hành tại giảng đường và trong Bệnh viện.

  Nhờ cơ hội nhận được với các sự hướng dẫn từ những giáo viên giỏi chuyên môn và những Y Bác sĩ chuyên nghiệp, giàu Khả năng từ Bệnh viện, người học có đủ thời gian để hoàn thiện thông tin căn bản và nâng cao về chuyên ngành. Đồng thời, thực hiện sớm tiếp xúc với thực tiễn giúp những sinh viên có được Khả năng thực hành lâm sàng tốt, nhờ đó mà không phải mất thời gian dạy học lại từ đầu.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM
  ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nhận được nhiều sự chú tâm của các thí sinh. Nhận thấy nhiều người đi hành nghề đang có nguyện vọng được đăng kí học chuyên khoa Điều dưỡng, ban giám hiệu nhà trường đã mở thêm nhiều chỉ tiêu cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM và khai giảng liên tục

  những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được tổ chức học vào thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho với những thí sinh có thể đi học mà thật ra không làm ảnh hưởng đến lịch hành nghề thực hiện trong tuần.

  chuyên khoa Điều dưỡng cũng như bất kì chuyên khoa chuyên khoa nào, đòi hỏi người học phải có lòng quyết tâm và niềm đam mê học tập. Nếu bạn được thực hiện ngành nghề làm việc mình ước mơ thì ngày nào đi hành nghề với bạn cũng như đi chơi. Hơn nữa, khi ước mơ một điều gì đó, bạn sẽ có động lực để hoàn Hiệu quả quá trình. Vì vậy, nếu đã ý muốn và quyết tâm kết quả thành công với ngành Điều dưỡng viên, thí sinh có thể để ý đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

  Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và hồ sơ thế nào?
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược là Các ngành nghề học dành cho với những thí sinh ước mơ chuyên khoa Điều dưỡng, Tuy thế nhưng để đảm bảo trình độ của người học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ Chiêu sinh các đối tượng sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngành nghề bất kỳ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo mức thời gian học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong mức thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Để đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm khả năng CĐ/ĐH.
  • 02 Bản y sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản y sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản y sao công chứng chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...