1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tutorial Click quảng cáo kiếm tiền với PTC sites Ojooo

Thảo luận trong 'Pay Per Click - PPC' bắt đầu bởi kyubi, 9/7/14.

Lượt xem: 2,179
 1. kyubi

  kyubi Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/7/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Chào mọi người, như đã hứa ở bài trước (chưa xem bài trước, click xem ngay:kiem tien voi PTC) bài này mình sẽ chỉ cho các bạn làm thế nào để kiếm tiền hang trăm dollars mỗi tháng với số vốn kinh doanh nhỏ và chỉ với 30 phút mỗi ngày bằng click quảng cáo kiếm tiền với . Dưới đây là bằng chứng thanh toán của tôi, hãy chú ý tới phần khoanh đỏ 442$ là số tiền tôi đã kiếm qua 2 tháng:
  [​IMG]
  Ojooo với hơn 3 triệu thành viên trên toàn thế giới là nhà cung cấp dịch vụ của người Đức rất uy tín, thành lập từ năm 2010 với rất nhiều dịch vụ như Ojooo e-mail service, Ojooo Multi search engine, Adverting, Ojooo Me, TV commercial, Ojooo Presentation, Ojooo Tv, Mobile, Ojooo designed wedsite và đặc biệt có Ojooo watching ad hay click QC kiem tien mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài này. Ojooo là cách kiếm tiền trên mạng dễ dàng và đơn giản, đồng thời referrals của trang này hoạt động khá tốt ( tất cả đều được sàng lọc và lựa chọn khá kỹ nên không có việc Robot click quảng cáo ), nếu ref (giới thiệu thuê) đó không click quảng cáo kiếm tiền cho bạn trong 5 ngày thì hệ thống sẽ tự động giúp thay thế ref khác mà không mất phí thay ref. Ngoài ra, trang này kiếm tiền online khá tốt với giá click cao. Nếu là thành viên miễn phí bạn có thể kiếm 1,5$/tháng với 5 phút mỗi ngày, nếu là thành viên trả phí và đầu tư thuê tầm 300 ref thôi thì bạn sẽ có hơn $100/ tháng. Phí nâng cấp cũng khá thông thường $39/năm. Còn chần chờ gì nữa mà không tiếp tục xem phần dưới để đăng ký tham gia cách kiếm tiền online nhanh nhất.
  Lưu ý : khi các bạn nâng cấp thì phải chọn nâng cấp lên Premium nhé! Vì Premium+ chỉ dành cho các bạn đã nâng cấp thành Premium.
  Hướng dẫn đăng ký wedsite click quảng cáo kiếm tiền OJOOO
  Buoc 1: click vao day để bắt đầu quá trình đăng ký:
  http://wad.ojooo.com/index.php?r=lb/G5czJk6KVmg==
  Bước 2 : Điền thông tin của bạn như hình bên dưới:
  [​IMG]
  Bước 3 : Sau khi hoàn tất phần đăng ký tài khoản giống như ở hình trên, bạn vào email mà bạn vừa khai báo để kích hoạt tài khoản bằng cách vào email đã đăng ký và chọn thư Ojooo vừa send cho bạn, bấm vào 1 link nhỏ gần chữ active account để kích hoạt tài khoản.
  Bước 4 : Sau khi kích hoạt xong bạn chỉ việc login ( đăng nhập tài khoản ) thôi ! điền username, password và điền captcha giống hình bên cạnh là xong!

  Hướng dẫn click quảng cáo để bắt đầu kiếm tiền
  [​IMG]
  Bước 2 : Sau khi bấm xem quảng cáo thì sẽ có 1 trang khác xuất hiện và bạn cứ để im cho nó load hết khoảng 5-60s tùy quảng cáo (không chuyển sang tab khác quảng cáo sẽ không load đâu và không tuyệt đôi không click nhiều quảng cáo cùng lúc), sau khi load xong và xuất hiện một thông báo là đã load xong thì có thể tắt trang đó và tiếp tục xem quảng cáo khác ... cứ thế cho đến khi xem hết quảng cáo nhé!
  [​IMG]
  Hướng dẫn xem mục thông tin tài khoản (YOUR ACCOUNT)
  [​IMG]
  Hướng dẫn nâng cấp lên thành viên trả phí để kiếm gấp 100 lần thành viên miễn phí.
  [​IMG]
  Chú ý : nếu tài khoản là Standard thì trước tiên phải nâng cấp lên Premium , nếu tài khoản là Premium thì mới nâng cấp lên Premium + được nhé !!!!! ( Standard --Premium---Premium+ ) giá nâng cấp lên thành viên trả phí là $39/năm
  [​IMG]
  Nếu tài khoản là standard thì max giới thiệu để thuê là 100 , Premium là 250 và Premium + là 2000 (thời gian thuê lần tiếp theo cho Standard là 7 ngày , Premium là 5 ngày và Premium + là 3 ngày)
  Chọn Purchase Referrals rồi tiếp click hình xe đẩy bên cạnh để chọn giới thiệu thuê tương ứng với số tiền hiện đang có
  Hướng dẫn quản lý ref hay giới thiệu thuê
  [​IMG]
  Nếu ref đã thuê mà ref đó không click trong 5 ngày thì hệ thống sẽ tự động thay thế ref khác cho bạn mà không mất phí
  Nếu ref đó đã hoạt động thì ta nên giữ ref đó lại để không bị hết thời hạn bằng cách chọn theo hình bên dưới ( bước 1 : rented referrals , 2 : chọn hình dấu chấm ! , 3 : chọn và đánh dấu vào khung Keep referral even if time is up (AutoPay) hay tự động gia hạn. Nếu bạn thuê 300 ref với chi phí 60$ thì bạn cũng mang lại 100$ sau một tháng lợi nhuận cho bạn là 40$. Tôi đã thuê tới vài nghìn ref và hoạt động rất tốt nên bạn hoàn toàn không lo lắng đầu tư mà không có lợi nhuận.
  Chú ý : nhớ reload trang mỗi 2 tiếng để click quảng cáo mới vì trang này quảng cáo cũng nhiều lém! Giờ reset quảng cáo là 6:00 am giờ Việt Nam.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...