1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tương lai của SMS Marketing trong sự thay đổi của nền tảng kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Mobile marketing' bắt đầu bởi otakusama, 29/1/21.

Lượt xem: 59,730
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  Với sự phát triển mạnh mẽ của tiếp thị bằng văn bản tin nhắn thì liệu tương lai của SMS Marketing có còn phổ biến và ứng dụng hiệu quả hay không? Có thể thấy rằng lượng người sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều và không có dấu hiệu dừng lại.

  Nắm bắt xu thế với ứng dụng Mobile Marketing dành cho doanh nghiệp: https://mobile.aztech.com.vn/

  1. SMS Marketing là một trong những kênh cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số

  Có thể nói rằng với sự ra đời của điện thoại di động đã khiến cho tiếp thị bằng tin nhắn dần trở nên phổ biến và tiện ích hơn. Thuê bao di động trên toàn thế giới được thống kê là hơn 5 tỷ người dùng và hơn 60% trong số họ sở hữu điện thoại kết nối internet. Điều này tạo cho tiếp thị tin nhắn lợi thế và nền tảng ứng dụng rộng.

  Khoảng 75% người dùng hiện nay nói rằng họ không ngại nhận tin nhắn từ các thương hiệu miễn là có sự cho phép của họ. Đồng thời, doanh nghiệp nếu biết cách ứng dụng đa kênh tiếp thị thì lượng khách hàng tiếp cận sẽ trở nên nhiều hơn.

  2. Tương lai của SMS Marketing được đổi mới để trở nên hiệu quả hơn

  Mặc dù tầm quan trọng của kênh tiếp thị sms đã được nêu rõ. Tuy nhiên dù có những thay đổi hay cải tiến mới thì đây vẫn là một nền tảng hiệu quả và thậm chí hữu dụng hơn. Những cải tiến để tối ưu hiệu suất tương lai của SMS Marketing bao gồm:

  • Cá nhân hóa tin nhắn
  • Phát triển tương lai của SMS Marketing như một kênh hỗ trợ chính
  • Sự đa dạng về lợi ích trong nhiều lĩnh vực
  Việc cá nhân hóa tin nhắn và áp dụng các công nghệ khác vào sms biến đây trở thành một kênh hỗ trợ tốt hơn. Đồng thời, các nhà tiếp thị cũng tìm ra cách thức sáng tạo giúp tối ưu hiệu suất của SMS Marketing ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  3. Áp dụng thực tế của SMS Marketing trong thời đại kỹ thuật số

  Thông tin được truyền tải nhanh chóng


  Không cần phải kết nối với Internet mà các thông điệp từ sms vẫn luôn đến tay người tiêu dùng. Đây chính là lợi thế mà phần mềm sms marketing mang lại cho doanh nghiệp.

  Thông báo sau khi mua hàng

  Khoảng thời gian sau khi khách hàng hoàn tất việc mua hàng điều quan trọng đó chính là tin nhắn giữ chân khách hàng. Doanh nghiệp có thể tích hợp sms và email để tạo nên tích chuyên nghiệp cũng như tăng hiệu quả hoạt động. Việc sử dụng tin nhắn để thông báo khách sau khi mua sẽ có nhiều khả năng người dùng tiếp tục mua hàng lần sau hơn.

  Phân phối quà tặng, mã giảm giá

  Doanh nghiệp có thể gửi quà các ưu đãi khuyến mãi, giảm giá, cũng như mã trúng thưởng đến cho khách hàng. Hơn thế nữa việc áp dụng phương pháp này cũng khá là đa dạng ở nhiều chương trình cũng như khả năng ứng dụng cao.

  Hỗ trợ và phản hồi khách hàng

  [​IMG]
  Hỗ trợ và phản hồi khách hàng với SMS

  Đối với tính tiện lợi và nhanh chóng thì các câu hỏi của khách hàng sẽ luôn được giải đáp. Các câu hồi cũng như phản hồi mà thông tin đơn giản thì sẽ được các chatbots đảm nhận và người tư vấn chỉ giải quyết các vấn đề phức tạp khác hơn.

  Truy cập thông tin nhanh chóng

  Khách hàng có thể tra cứu nhanh chóng các thông tin về vị trí, nguồn gốc, tình trạng của sản phẩm ở mọi nơi và mọi lúc.


  Tăng lượng truy cập qua website

  Các tin nhắn sẽ gây sự chú ý cho khách hàng dễ hơn và qua đó khách hàng cũng có cơ hội tiếp cận với các trang web của doanh nghiệp tốt nhất.

  Sắp xếp cuộc hẹn, lời nhắc

  Ngoài việc gửi lời nhắc thì khách hàng cũng có thể đặt cuộc hẹn của họ thông qua sms. Việc này còn giúp lưu lại tin nhắn hiệu quả hơn mà khách hàng cũng có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào.

  Quy trình xác minh chất lượng sản phẩm/ danh tính

  Đây không phải là một tính năng mới ở SMS bởi vì để xác nhận quyền riêng tư, bảo mật dữ liệu thì phần mềm sms marketing sẽ thực hiện tốt việc này.

  Tuy nhiên, một số cá nhân lại không đánh giá cao ứng dụng này. Đó là một sai lầm và bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ hơn về các thông tin này.

  Nếu bạn có những vướng mắc khó giải đáp thì có thể liên hệ công ty AZTECH chúng tôi qua Hotline: 0903 858 865 để được nhận sự hỗ trợ tận tình nhất về các dịch vụ SMS Gateway.

  Các bài viết liên quan:


 2. NGUYÊN GIA PHÁT

  NGUYÊN GIA PHÁT Top 9

  Gia nhập:
  18/12/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  2
  Web:
  kiểu gì thì sms vẫn là một vũ khí lợi hại để chăm sóc lại khách hàng cũ, truyền thông các chương trình đến data khách hàng có sẵn
 3. abzvnvn

  abzvnvn Top 9

  Gia nhập:
  11/4/15
  Bài viết:
  387
  Đã được thích:
  22
  Web:
  Nó mang đến nhiều lợi ích về việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, các tin nhắn sms được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp.
 4. khanhlx321

  khanhlx321 Seo Newbie

  Gia nhập:
  15/6/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thời thế đã thay đổi. Đến 2023 thì vũ khí này đã cơ bản bị chặn.... Các loại tin nhắn rác hầu đa không còn hiệu quả... Anh em cần nghiên cứu phương án chiến đấu mới

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...