1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tư vấn trước và trong khi thi làm bằng toeic

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi imapgc2, 28/11/15.

Lượt xem: 458,600
 1. imapgc2

  imapgc2 Top 9

  Gia nhập:
  24/3/15
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  3
  Cấu trúc của đề thi lam bang toeic anh văn

  Khởi thủy, TOEIC là một bài soát trắc nghiệm toeic bao gồm 200 câu hỏi. Những câu này chia đều cho hai phần – Nghe hiểu và Đọc. Bài thi kéo dài trong hai giờ. Mỗi thí sinh nhận được điểm độc lập cho hai phần thi nghe hiểu và đọc trên một thang điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng điểm cộng lại có thang từ 10 đến 990 điểm. Chứng chỉ TOEIC có 5 màu, tùy theo kết quả: cam (10-215), nâu (220-465), xanh lá cây (470-725), xanh da trời (730-855) và vàng (860-990).

  [​IMG]

  Trong phần thi Nghe hiểu, các thí sinh phải lắng tai các cuộc hội thoại ngắn, các câu, câu hỏi và các bài nói ngắn để đáp câu hỏi. Phần này bao gồm 100 câu hỏi. Thí sinh sẽ hoàn thành phần thi Nghe hiểu này trong 45 phút.Phần Đọc bao gồm 100 câu hỏi về đọc và chia làm 3 loại – câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai, và đọc hiểu. Thí sinh có thể giải đáp các câu hỏi trong phần này tùy vào tốc độ làm bài của mình. thời gian để hoàn tất phần thì này là 75 phút. Những kiến thức chuyên môn hay từ vị không được đề cập đến trong kì thi TOEIC.

  Những cải tiến mới trong kỳ thi toeic

  Sau một thời gian nghiên cứu, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã thiết kế lại bài thi TOEIC, mang các đặc trưng của bài thi TOEIC cũ với thời kì thi, hình thức tổ chức thi và chừng độ khó của đề thi không thay đổi. Thang điểm của bài thi TOEIC mới vẫn giữ nguyên và điểm số của hai bài thi TOEIC cũ và mới hoàn toàn tương xứng nhau. Tuy nhiên, có cập nhật nội dung để duy trì tính khách quan, xác thực và hiệu quả của bài thi.

  [​IMG]

  Việc đánh giá khả năng tiếng nói trong bài thi TOEIC mới được cải tiến bằng hệ thống câu hỏi phản ảnh các ngữ cảnh cụ thể trong môi trường làm việc quốc tế đương đại. Không phải quờ các câu hỏi đều thay đổi, trong một số cảnh huống, thí sinh có thời cơ chứng minh khả năng tiếng nói của mình bằng cách chọn lựa câu giải đáp phù hợp nhất với ngữ cảnh. Nói một cách khác, bài thi sẽ đánh giá tốt hơn phản ứng của thí sinh trong ngữ cảnh cụ thể tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, ETS tiếp tục duy trì tính chuẩn xác và chất lượng của chương trình TOEIC nguyên bản. Thang điểm TOEIC vẫn không đổi thay (từ 5 đến 495 điểm cho mỗi phần thi Nghe hiểu và Đọc hiểu). mức độ khó của bài thi TOEIC vẫn được giữ nguyên. Nhiều loại câu hỏi cũng không thay đổi.

  Những câu hỏi thường gặp trong việc học bang TOEIC và Luyện Thi TOEIC

  Hiện nay, chứng chỉ TOEIC là một trong số những chứng chỉ phổ quát và được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 nhà nước trên thế giới, là bài thi uy tín nhất được hơn 14000 tổ chức dùng để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, nó còn được dùng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuản tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...