1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tự tin trở thành nhà kinh doanh trực tuyến

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi phamnhathong, 5/11/13.

Lượt xem: 632
 1. phamnhathong

  phamnhathong Seo Newbie

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh trực tuyến được coi là giải pháp kinh doanh tiết kiệm chi phí nhất hiện nay nhưng lại giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng triệu, hàng triệu khách hàng chỉ trong vài giờ, thậm chí là vài phút đồng hồ. Song không phải bất cứ một ai cũng có thể thành công với loại hình kinh doanh mới mẻ này.

  Chỉ sau 6 buổi học, bạn đã có thể trở thành một nhà kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh nhạy với thị trường. Kinh doanh trực tuyến đang là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm, nhưng để làm giàu và khẳng định mình trong lĩnh vực này không phải ai cũng làm được. Nắm bắt xu hướng đó, với sự phối hợp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, Công ty Cp Truyền Thông Thiên Nga Đen tổ chức khóa học “Bí quyết bán hàng trực tuyến thành công”. Khóa học có 6 buổi học bổ ích bao gồm các kỹ năng mềm về bán hàng trực tuyến, cách tạo lập một kênh kinh doanh trực tuyến, cách xây dựng thương hiệu sản phẩm và bật mí phương pháp để khẳng định sản phẩm trên Google.

  Sau khóa học, học viên sẽ thu nhận được những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho đến chuyên sâu mà một người bán hàng trực tuyến cần có, đồng thời giúp học viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Khóa học sẽ tháo gỡ mọi khó khăn trong kinh doanh và xây dựng nền tảng vững chắc để mỗi học viên tự tin trở thành nhà kinh doanh trực tuyến. Khóa học “Bí quyết bán hàng trực tuyến thành công” tại Thiên Nga Đen chính là lựa chọn sáng suốt của bạn để có thể đến nhanh hơn đỉnh cao thành công trong kinh doanh trực tuyến với khối lợi nhuận khổng lồ.

 2. AsiaMan

  AsiaMan Top 8

  Gia nhập:
  17/10/13
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  35
  Web:
  Khi nói đến người mới bắt đầu trong kinh doanh trực tuyến, tôi sẽ khuyên hữu cơ seo cho họ bởi vì nó là miễn phí, dễ dàng để tìm hiểu, và nó có thể cung cấp một ảnh hưởng lâu dài có thể dẫn đến chuyển đổi doanh số bán hàng.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...