1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tự đo lường thành công của chiến lược tin nhắn SMS Marketing

Thảo luận trong 'Công cụ - Kênh online marketing thực hiện' bắt đầu bởi lehanh_stl, 28/10/14.

Lượt xem: 3,286
 1. lehanh_stl

  lehanh_stl Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/8/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang ứng dụng một trong các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất bạn có biết rằng các chiến lược tin nhắn SMS Marketing của mình đã hiệu suất cao như thế nào? Nhưng có một cách để bạn nhận định các chỉ số một cách khoa học hơn và cho bạn biết chiến dịch của mình hiệu quả như thế nào. Để kiểm tra được các tiêu chí kiểm tra sự hiệu quả của chiến lược thì các bạn biết được các tiêu chí đó là gì? Những gạch đầu dòng để biết được chiến dịch SMS Marketing của bạn thành công
  [​IMG]
  Cách đánh giá kết quả chiến dịch SMS Marketing


  1. Số lượng tin nhắn gửi thành công.

  Với những phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất hiện nay, luôn luôn có chức năng thống kê báo cáo cụ thể xem số tin nhắn đã gửi thành công, số tin nhắn không gửi được hay số tin nhắn chưa gửi,… Ngoài ra nó sẽ cụ thể từng số từng nhà mạng để từ đó người sử dụng có thể điều hướng hay định mức đầu tư cho chiến dịch của mình như nào.

  2. Tỷ lệ khách phản hồi lại.

  Hiện nay khi sử dụng SMS Marketing thường chúng ta đều phải cần đến các thiết bị kết nối SIM với máy tính như là USB 3G, GSM,… Với các thiết bị này chúng ta có thể nhận phẩn hồi ngay lập tức của khách hàng qua tin nhắn hay cuộc gọi được. Mặt khác khách hàng có thể liên hệ qua hotline, skype, yahoo,… mà chúng ta để lại trong tin nhắn. Từ đó chúng ta có thể xác định lại được số lượng khách phản hồi trên số lượng tin nhắn đã gửi để đưa ra cái nhìn tổng quát trong cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing của mình có hiệu quả không.

  3. Doanh số và lượng khách tăng giảm ra sao trong quá trình chiến dịch.

  Ngoài ra, có thể khách hàng sẽ bỏ qua các bước liên hệ để đến tận cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn để mua hàng, đây có thể là những vị khách mà SMS Marketing vô hình mang lại cho doanh nghiệp của bạn mà nó không thể hiện cụ thể qua tỷ lệ phản hồi trên.

  Xem Thêm: http://adf.ly/tUZm2


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...