1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Trị bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi heomapcutene, 15/7/13.

Lượt xem: 639
 1. heomapcutene

  heomapcutene Top 9

  Gia nhập:
  2/11/12
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Theo thống kê của các tổ chức y tế cho thấy đa số các bệnh nhân đến chữa bệnh trĩ đều là những người ít vận động do ngồi làm việc quá lâu, như: nhân viên văn phòng, kế toán, nhân viên vi tính, biên tập viên, tài xế, v.v..., trong đó có tới 90% bệnh nhân là những người bình thường thích ngồi ghế đệm mềm và salon.

  Bác sĩ cho biết duy trì tư thế ngồi quá lâu sẽ dẫn đến tốc độ máu ở vùng bụng bị giảm xuống, trỡ ngại tuần hoàn máu, máu tĩnh mạch ở phần dưới không thể đi lên, tĩnh mạch thực tràng dễ bị phình to, máu bị tích tụ lại hình thành một nhóm tĩnh mạch gọi là trĩ. Khi con người ngồi quá lâu trên ghế đệm hay salon, cơ thể bị kẹt trong ghế, tuần hoàn máu sẽ bị trở ngài từ đó không điều trị trĩ sẽ trầm trọng hơn.

  Để phòng ngừa bệnh trĩ, nên ngồi ghế cứng nhiều hơn. Vì khi ngồi trên ghế cứng, do sự hỗ trợ của hai xương ngồi ở phần mông, nên sẽ không gây trở ngại tuần hoàn máu.

  Những người thường dùng sức vận chuyển nặng, hay phụ nữ khi mang thai hay sau khi sinh đẻ cũng rất dễ bị bệnh trĩ.

  Đặc biệt là phụ nữ khi mang thai, kèm theo sự phát triễn của thai nhi đã gây áp lực lên vùng chậu và phúc mạc, áp lực vùng bụng tăng lên, dẫn đến phải đi chữa trĩ, vì vậy phải cẩn thận. Ghế cứng mới là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân bị bệnh trĩ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...