1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Trị bệnh tiểu đường bằng insuỉin từ rau diếp

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi giathien123, 17/10/22.

Lượt xem: 30,756
 1. giathien123

  giathien123 Top 9

  Gia nhập:
  14/9/16
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Sau những thử nghiệm thành công trên chuột, loại insulin này đang được thử nghiệm trên con người, mở ra cơ hội điều trị cho bệnh nhân tiểu đường type 1. Bằng kỹ thuật biến đổi gien, nhóm nghiên cứu đã tạo ra đưỢc các tế bào thực vật có chứa insulin từ rau diếp và cây thuôh lá để thử nghiệm trên chuột mắc bệnh tiểu đường. Nghiên cứu đã đưa các tế bào thực vật đông khô của cây thuôc lá hoặc rau diếp có chứa insulin dưới dạng bột vào cơ thể chuột mắc bệnh tiểu đường. Khi các tế bào này tiến vào ruột chuột, vi khuẩn đang sống ở đó sẽ phân hủy các thành tế bào và insulin thoát ra sẽ đưỢc đưa dần dần vào máu.
  Sau 8 tuần lễ thử nghiệm, các chuyên gia nhận thấy nồng độ đường glucose trong máu và nước tiểu chuột đã trở lại mức an toàn, và các tế bào beta trong tuyến tụy của chuột đã sản xuất được insulin ở mức độ cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, nhằm tiết kiệm chi phí và tránh những phản ứng bất lợi có thể phát sinh từ thuốc lá, nhóm nghiên cứu hiện chỉ sử dụng insulin từ rau diếp biến đổi gen trong các thử nghiệm mà thôi.
  Đổ có thể kiểm soát liều lượng một cách cẩn thận, các chuyên gia đã cho bệnh nhân uống insulin dưới dạng bột đưỢc chứa trong các viên nang.
  ==> Xem ngay: Cây thuốc trị tiểu đường tốt nhất
  Hi vọng mới trong cuộc chiến chông bệnh tiểu đường type 1.
  Hiện nay, chúng ta đã tìm ra một loại thuôc mới mang tên ISO-1 có tác dụng như văcxin để ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh tiểu đường type 1. Loại thuốc này đã đưỢc các nhà khoa học thử nghiệm thành công ữên chuột.
  Kết quả: các chú chuột mang mầm bệnh tiểu đường type 1 đã không phát bệnh sau khi dùng ISO-1 liên tục 10 ngày. Từ kết quả này nhóm nghiên cứu hi vọng sẽ tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên người. Tuy nhiên, phải mất vài năm nữa loại thuốc này mới có thể xuất hiện trên thị trường. Trong tương lai gần đây, hàng loạt bệnh nhân bị tiểu đường typ 1 sẽ có nhiều hi vụng hơn trong việc điều trị dứt điểm căn bệnh mạn tính này.
  Có thắc mắc hay câu hỏi gì về tiểu đường hay gọi ngay cho chúng tôi 02433899889 để được chuyên gia tiểu đường Thoái Linh Đường giải đáp thắc mặc nhanh nhất cho bạn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...